Máy bay quân sự rơi ở vùng trời Nghệ An

Enternews.vn Lúc 11 giờ 35 phút ngày 26/7, khi máy bay này đang thực hiện bài bay huấn luyện thì máy bay quân sự SU 22 đã gặp tai nạn trên vùng trời Làng Dừa thuộc xã Nghĩa Yên, Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An.

Thông tin này cũng được các cơ quan chức năng và người dân địa phương trưa nay xác nhận vào thời điểm nói trên thì xuất hiện 01 chiếc máy bay bốc cháy rồi rơi xuống núi ở xã Nghĩa Yên.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, các đơn vị chức năng của Bộ Quốc phòng đã di chuyển tới hiện trường chiếc máy bay gặp nạn.

Theo một nguồn tin từ Văn phòng Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn cho biết, chiếc máy bay quân sự SU 22 của trung đoàn 921, sư đoàn 371, quân chủng PKKQ đang trong quá trình thực hành diễn tập bắn ném đã gặp tai nạn trên vùng trời Làng Dừa thuộc xã Nghĩa Yên, Huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An.

Khu vực được cho là nơi máy bay quân sự SU 22 rơi vào trưa nay (ảnh người dân cung cấp)

Khu vực được cho là nơi máy bay quân sự SU 22 rơi vào trưa nay (ảnh người dân cung cấp) 

Nguồn tin ban đầu cũng cho biết, điều khiển chiếc SU 22 gặp nạn nói trên là tham mưu trưởng Tiểu đoàn 921 thuộc Sư đoàn Không quân 371. Thời điểm máy bay gặp nạn có 02 phi công đang trực tiếp điều khiển chiếc SU 22.

Máy bay quân sự này được cho là xuất phát từ sân bay Sao Vàng (huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) và rơi tại địa điểm nói trên.

Lãnh đạo huyện Nghĩa Đàn cho biết, khu vực máy bay SU 22 rơi trên một quả đồi và cách rất xa nhà dân.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Máy bay quân sự rơi ở vùng trời Nghệ An tại chuyên mục Chính trị - Xã hội của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

Doanh nghiệp vận tải ô tô "kêu cứu" vì vắng khách

Dịch bệnh virut COVID-19 đang là mối nguy hại, tác động rất lớn đến lĩnh vực vận tải của Việt Nam, nhiều doanh nghiệp vận tải lo lắng sẽ phải phá sản nếu kéo dài tình trạng này mà không được hỗ trợ.