Máy bay Ai Cập mất tích trên đường bay từ Paris đến Cairo

Enternews.vn (DĐDN) - Máy bay mang số hiệu MS804 chở theo 59 hành khách và 10 thành viên phi hành đoàn đã biến mất khỏi radar khi đang bay từ Paris, Pháp, về Cairo, Ai Cập.

(DĐDN) - Máy bay mang số hiệu MS804 chở theo 59 hành khách và 10 thành viên phi hành đoàn đã biến mất khỏi radar khi đang bay từ Paris, Pháp, về Cairo, Ai Cập.

maybay Một phi cơ của EgyptAir. Ảnh: Alamy.

Theo Washington Times, chuyến bay mang số hiệu MS804 cất cánh từ sân bay Charles De Gaulle, Pháp lúc 11:09 thứ 4 theo giờ địa phương. Theo lịch trình dự kiến, máy bay chở theo 59 hành khách và 10 thành viên phi hành đoàn này sẽ có mặt tại Ai Cập lúc 3:05 giờ địa phương. Thế nhưng, theo thông báo từ EgyptAir, phi cơ mất liên lạc với radar lúc 2h45 (giờ Cairo) khi đang ở độ cao hơn 11 km và đã tiến vào không phận Ai Cập được 16 km.

Hiện tại, một chiến dịch tìm kiếm và cứu hộ đang được triển khai. Cục hàng không dân dụng quốc gia Ai Cập đã tuyên bố rằng các nỗ lực tìm kiếm và cứu nạn đã được tiến hành. Họ cũng cho biết đã liên lạc với bên phía Pháp để tiến hành tìm ra chiếc máy bay và nguyên nhân vụ việc.

Cho đến thời điểm này, thông tin về chiếc máy bay Ai Cập mất tích vẫn còn khá sơ sài, song theo Flight24, đây có thể là một chiếc A320-232 được đưa vào hoạt động từ năm 2003.

Vân Du

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Máy bay Ai Cập mất tích trên đường bay từ Paris đến Cairo tại chuyên mục Quốc tế của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích