Mạng xã hội y tế Medihub.vn chính thức trở thành đối tác của AloBacsi.vn

Enternews.vn Vừa qua, cổng thông tin Tư vấn sức khỏe miễn phí AloBacsi.vn và Tổ hợp Truyền thông y tế MediHub đã chính thức trở thành đối tác chiến lược trong việc phát triển nội dung truyền thông y tế.

Dựa trên nền tảng thế mạnh và sự đóng góp của mỗi bên: MediHub - tiên phong phát triển nền tảng Công nghệ thông tin, truyền thông và Mạng xã hội Y tế, AloBacsi - dẫn đầu về sản xuất Nội dung y tế và các Chương trình truyền thông, hai bên mong muốn sẽ tạo ra một tổ hợp Truyền thông Y tế lớn nhất Việt Nam và vươn đến các nước trong khu vực ASEAN.

AloBacsi.vn và Mạng xã hội y tế Medihub.vn sẽ hợp tác trong việc phát triển nội dung truyền thông Y Tế

AloBacsi.vn và Mạng xã hội y tế Medihub.vn sẽ hợp tác trong việc phát triển nội dung truyền thông Y Tế.

Với mục tiêu giúp nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe chính thống, hữu ích cho người dân toàn quốc, đồng thời cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên môn cho cộng đồng nhân viên y tế và nhà thuốc. MediHub và AloBacsi cùng đầu tư thực hiện Chương trình truyền thông số giáo dục sức khỏe hướng đến người dân với các nội dung cung cấp kiến thức về các bệnh thường gặp, bệnh mạn tính, phòng dịch bệnh…; Các nội dung số đào tạo liên tục và cập nhật kiến thức chuyên môn cho Cộng đồng Nhân viên Y tế và Dược sĩ Nhà thuốc.

Nhà báo Hồng Tâm - Người sáng lập AloBacsi.vn cho biết:Thông thường, người ta e ngại công ty đối thủ, nhất là các công ty có cùng sản phẩm và phân khúc khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi cùng hiểu ngành Y tế cần gì, người bệnh mong muốn gì và các bác sĩ, dược sĩ khát khao cập nhật kiến thức như thế nào. Chúng tôi hiểu: AloBacsi và MediHub mỗi bên có thế mạnh đặc thù riêng - bổ sung, hợp tác cùng nhau, sẽ tạo ra sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất”.

Tất cả các nội dung đều được sản xuất theo phong cách hiện đại, hấp dẫn, gần gũi, dễ hiểu. Chương trình giáo dục sức khỏe sẽ tiếp cận hàng triệu người dân thông qua Tổ hợp Truyền thông tích hợp bao gồm Hệ thống màn hình kỹ thuật số MediHub TV tại hơn 40 bệnh viện hạng Đặc biệt & hạng I; Website AloBacsi.vn và Mạng xã hội y tế medihub.vn. Các bài học online và nội dung cập nhật kiến thức y dược sẽ được lan tỏa đến Cộng đồng Dược sĩ Nhà thuốc trên Ứng dụng PharmaCom và Nhân viên y tế trên Ứng dụng MDCom.

Ông Nguyễn Thế Dinh - Tổng Giám đốc MediHub chia sẻ: “Với định hướng chiến lược tập trung xây dựng các nền tảng công nghệ thông tin truyền thông và mạng xã hội y tế, chúng tôi đã tích cực tìm kiếm các đối tác sản xuất nội dung, qua đó được gặp gỡ các Nhà sáng lập của AloBacsi và trân trọng giá trị nhân văn, đáng tin cậy của các nội dung tư vấn giáo dục sức khỏe cho cộng đồng do AloBacsi thực hiện trong nhiều năm qua. Vì vậy, MediHub tin tưởng việc đồng hành cùng AloBacsi sẽ tạo nên sự hợp tác chung đầu tiên tại Việt Nam, với mục tiêu trở thành tổ hợp truyền thông y tế hàng đầu mang tầm khu vực”.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Mạng xã hội y tế Medihub.vn chính thức trở thành đối tác của AloBacsi.vn tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

[Thưởng vang ngày Tết] Rượu vang mở nắp để được bao lâu?

Mỗi loại rượu vang đều có tuổi thọ và cách bảo quản riêng, nếu đã mở nắp thì rượu rất dễ bị oxy hóa mà biến thành.. giấm (acid). Vì vậy nếu để quá 2 ngày sẽ giảm mùi vị cũng như đặc tính của rượu.