Lý Văn Kiêm, CEO dự án “Trợ lý kinh doanh BeID”: Thất bại giúp tôi mở ra chân trời mới

Enternews.vn Không ngừng tư duy tìm kiếm giải pháp cho người dùng trong lĩnh vực kinh doanh, mới đây Lý Văn Kiêm và đội nhóm đã triển khai dự án startup Trợ lý kinh doanh BeID với nhiều tính năng nổi bật.

Sinh năm 1984, Lý Văn Kiêm đã trải qua hành trình nhiều gian nan vất vả, không ít lần phải nếm trải thất bại. Năm 2018, CEO trẻ tuổi này đã từng sáng lập Hệ thống Sơ yếu lý lịch điện tử - Dự án này đã đạt 2 Giải Nhất tại cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Ninh và Chương trình tìm kiếm các Dự án Khởi nghiệp thông minh của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam. Hiện tại anh và đội nhóm đang triển khai Dự án Trợ lý kinh doanh BeID, mở ra một triển vọng mới hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp. 

- Chào anh. “Trợ lý ảo” dường như đang là từ khóa tìm kiếm khá hot trong thời buổi công nghệ số phát triển như hiện nay. Vậy, theo anh, “trợ lý ảo” là gì? 

Theo quan điểm cá nhân của tôi thì “trợ lý ảo” là một ứng dụng được xây dựng và hoạt động trên nền tảng công nghệ số có sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI), nó giúp cho người dùng làm được những công việc cụ thể mà hàng ngày họ phải mất rất nhiều thời gian, công sức và chi phí mới có thể thực hiện được và hướng đến sẽ dần thay thế cho một Trợ lý là con người thật. 

CEO Lý Văn Kiêm làm việc cùng đội nhóm

CEO Lý Văn Kiêm làm việc cùng đội nhóm

- Dự án trợ lý ảo kinh doanh BeID của đội nhóm anh cụ thể sẽ hỗ trợ người dùng những gì, ưu điểm nổi bật nhất cũng như tính khả thi của dự án?

Trợ lý ảo BeID là một trợ lý kinh doanh giúp cho doanh nghiệp xử lý các công việc hàng ngày như quản lý quan hệ khách hàng, quản lý khách hàng theo nhóm, ghi chú lịch sử tương tác với khách hàng; lọc danh sách khách hàng theo nhóm, nhân viên và thời gian; Nhắc lịch hẹn gặp, lịch chăm sóc khách hàng; Thiết lập và theo dõi mục tiêu doanh số của cá nhân và đội nhóm. BeID giúp tự động gửi email chào giới thiệu bản thân; Tự động quét thông tin trên Card Visit giấy không giới hạn; Tự động chia sẻ Name Card điện tử không giới hạn; Bảo mật dữ liệu thông tin của khách hàng.

Chúng tôi hiện đang cho người dùng trải nghiệm miễn phí trong thời gian 10 ngày theo các link: BeID cho IOS: https://apps.apple.com/us/app/id1516235484; BeID cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.beid; Website: https://beid.vn. Các tính năng mới liên tục được nâng cấp và bổ sung ở các phiên bản tiếp theo.

Điểm nổi bật của Trợ lý kinh doanh BeID đó là sử dụng trí tuệ nhân tạo và mã hoá bảo mật thông tin người dùng nên dữ liệu của người dùng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Trợ lý kinh doanh BeID đang giúp cho các doanh nghiệp làm tốt một số công việc cụ thể hàng ngày mà họ đang phải thực hiện nhưng theo một cách truyền thống. 

Lý Văn Kiêm trong ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia 2019

Lý Văn Kiêm trong ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia 2019

- Những kế hoạch, dự định của anh để phát triển dự án trong tương lai? 

Chúng tôi mong muốn tạo ra các sản phẩm và giải pháp công nghệ để giúp các doanh nghiệp đạt hiệu quả cao hơn trong kinh doanh, góp một phần nhỏ vào chương trình Chuyển đổi số Quốc gia do Chính phủ phát động. 

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ nâng cấp và bổ sung các tính năng để BeID trở nên thông minh hơn, phục vụ cho đa số người làm kinh doanh được tốt hơn. Tiếp tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, giải pháp công nghệ số để giúp các Doanh nghiệp kinh doanh được tốt hơn. Tiếp tục đẩy mạnh phát triển các kênh truyền thông và Marketing để tăng lượng khách hàng mục tiêu sử dụng BeID. Tập trung chăm sóc khách hàng, hướng dẫn người dùng áp dụng BeID trong công việc kinh doanh một cách hiệu quả nhất.

- Cảm ơn anh!

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Lý Văn Kiêm, CEO dự án “Trợ lý kinh doanh BeID”: Thất bại giúp tôi mở ra chân trời mới tại chuyên mục Khởi nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích