Lõi giấy vệ sinh thông minh

Enternews.vn Sản phẩm được đánh giá là thông minh vì biết nói. Thực ra đó là một lõi đựng giấy vệ sinh có một bộ lưu và phát âm thanh.

Sản phẩm được đánh giá là thông minh vì biết nói. Thực ra đó là một lõi đựng giấy vệ sinh có một bộ lưu và phát âm thanh.

Bạn ghi những lời nhắc nhở như "Hãy rửa tay sau khi đi vệ sinh" hay "Nhớ dội nước" vào thiết bị. Và khi đặt trong nhà vệ sinh, nếu có ai đó với tay rút giấy trong hộp, thì lời nhắc nhở trên sẽ tự động được phát ra. Ngoài chức năng nhắc nhở, lõi đựng giấy vệ sinh này còn có một bộ lọc nhỏ giúp xử lý phần nào mùi hôi trong nhà vệ sinh. Giá: 20 USD

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Lõi giấy vệ sinh thông minh tại chuyên mục Siêu thị trực tuyến của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
Tin mới hơn

Thị trường chứng khoán 2020: VN-Index có thể đạt mốc 1.100 điểm

Theo các chuyên gia, sang năm 2020 có nhiều yếu tố nội lực và ngoại lực tác động lên thị trường, đặc biệt là kỳ vọng thi trường được nâng hạng lên thị trường mới nổi.