Lời cảm ơn của Báo Diễn đàn Doanh nghiệp nhân kỷ niệm 26 năm thành lập

Enternews.vn Báo Diễn đàn Doanh nghiệp trân trọng cảm ơn lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ, ngành, Hiệp hội, doanh nghiệp đã gửi hoa, chúc mừng... nhân dịp kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Báo.

26 năm qua, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng "đời sống" doanh nghiệp và trở thành tờ báo quan trọng đối với cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân.

Kể từ khi được thành lập vào ngày 5/11/1993 đến nay, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp đã trải qua những dấu mốc quan trọng, từ gây dựng, kế thừa và phát triển.

Với trọng trách là cơ quan ngôn luận của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) là tiếng nói của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tự hào vì luôn là người bạn “tri âm” – uy tín và tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp.

Nhìn lại chặng đường 26 năm phát triển, đồng hành cùng Doanh nghiệp, Doanh nhân, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tự hào đã trở thành nơi chuyển tải những thông tin bổ ích hướng dẫn cộng đồng doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh, nâng cao hiệu quả và sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

Theo đó, lần lượt những số báo, những ấn phẩm ra đời đã phản ánh kịp thời tình hình và kiến nghị của doanh nghiệp với Đảng và Nhà nước, nhằm hoàn thiện các thể chế chính sách về quản lý và phát triển kinh tế xã hội…

Bên cạnh đó, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động thường niên như: Chương trình Khởi nghiệp; Tổ chức các diễn đàn, hội thảo nhằm tháo gỡ các khó khăn vướng mắc cho doanh nghiệp, doanh nhân… 

Ẩn trong mỗi sản phẩm báo chí, mỗi chương trình là những giá trị văn hóa tinh thần cao quý. Đó là tình yêu thương, sự đoàn kết trên dưới một lòng, sự tâm huyết và lòng yêu nghề của từng cán bộ, phóng viên, biên tập viên Báo Diễn đàn Doanh nghiệp.

Nhân dịp kỷ niệm 26 năm ngày thành lập, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp đã nhận được nhiều hoa và lời chúc mừng của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành, tổ chức, doanh nghiệp.

Đây là nguồn cổ vũ, khích lệ và là động lực to lớn để Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tiếp tục phát huy sức mạnh, phát huy những thành tích đã đạt được trong 26 năm qua, qua đó, tiếp tục phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, VCCI và cộng đồng doanh nghiệp kỳ vọng, xứng đáng với tầm vóc của một cơ quan báo chí lớn trong lĩnh vực kinh tế. Đặc biệt là thể hiện đúng vai trò là cơ quan báo chí, cơ quan ngôn luận của VCCI, tiếng nói của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân. Luôn đồng hành cùng “đời sống” doanh nghiệp và trở thành tờ báo không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân.

Báo Diễn đàn Doanh nghiệp trân trọng cảm ơn!

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Lời cảm ơn của Báo Diễn đàn Doanh nghiệp nhân kỷ niệm 26 năm thành lập tại chuyên mục Chính trị - Xã hội của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Thị trường chứng khoán 2020: VN-Index có thể đạt mốc 1.100 điểm

Theo các chuyên gia, sang năm 2020 có nhiều yếu tố nội lực và ngoại lực tác động lên thị trường, đặc biệt là kỳ vọng thi trường được nâng hạng lên thị trường mới nổi.