Lô hàng BKAV đầu tiên được xuất khẩu sang Mỹ

Enternews.vn Sau Ấn Độ, sản phẩm camera giám sát tích hợp AI (AI View) của BKAV sẽ chính thức xuất khẩu sang thị trường Mỹ trong vài ngày tới.

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng cho biết, sản phẩm camera giám sát tích hợp AI của hãng vừa chính thức gia nhập Liên minh An ninh An toàn Mở (OSSA) có trụ sở tại California (Mỹ), cùng với các tên tuổi lớn nhất thế giới trong ngành camera an ninh như Bosch, Sony, Qualcomm, Milestone…

Ông Quảng cho hay, trong vài ngày tới, những lô sản phẩm camera an ninh tích hợp AI của BKAV sẽ được chính thức xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

"Ngay từ đầu, tôi đã nghĩ Bkav cần tham gia OSSA", CEO BKAV nói. "Bên cạnh việc góp mặt cùng các thương hiệu lớn để tham gia xây dựng các chuẩn chung cho lĩnh vực, chúng tôi còn có mục tiêu lớn hơn là hướng đến top 5 nhà sản xuất camera an ninh hàng đầu trên thế giới".

OSSA là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp các tổ chức, doanh nghiệp để tạo ra khuôn khổ phác thảo một nền tảng tiêu chuẩn chung cho các giải pháp an toàn và an ninh.

Hệ thống camera giám sát của Bkav có tên AI View với 39 dòng sản phẩm nằm trong phân khúc từ trung đến cao cấp. Khi sản xuất những sản phẩm này, Bkav hợp tác với Qualcomm để dùng vi xử lý của hãng này.

AI View cũng được giới thiệu có những tính năng bảo mật rất tốt khi hình ảnh được xử lí theo thời gian thực ngay tại camera mà không truyền về máy chủ.

Điều này vừa giảm độ trễ trong xử lí thông tin, vừa đảm bảo tính riêng tư cho người dùng. Đồng thời, sản phẩm cũng có thể phát hiện sớm các dấu hiệu tấn công dò mật khẩu, bảo vệ camera trước nguy cơ bị tấn công và chiếm quyền từ xa.

Theo CEO Nguyễn Tử Quảng, hiện tại Bkav AI View là một trong những nhà sản xuất đầu tiên tích hợp thành công trí tuệ nhân tạo AI vào camera giám sát an ninh với sự hợp tác của Qualcomm.

Theo ông Tommy Le, Phó Chủ tịch phụ trách Kinh doanh tại thị trường Mỹ của BKAV, với việc các sản phẩm giám sát của Trung Quốc bị cấm tại Mỹ cũng như châu Âu thì đó là cơ hội tốt cho BKAV xâm nhập những thị trường khó tính này.

Tuần trước, những lô hàng Bkav AI View đầu tiên cũng đã được xuất sang Ấn Độ.

Thị trường camera an ninh liên tục tăng trưởng mạnh trên thế giới trong những năm qua. Giá trị thị trường được dự báo sẽ tăng từ 8 tỉ USD năm 2019 lên hơn 20 tỉ USD vào năm 2025.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Lô hàng BKAV đầu tiên được xuất khẩu sang Mỹ tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích