Lenovo không \"điên\" khi mua lại Motorola từ Google

Enternews.vn Sau khi xuất hiện thông tin Lenovo mua lại công ty Motorola từ Google, nhiều ý kiến từ dư luận đã chê cười tập đoàn công nghệ của Trung Quốc vì thương vụ “rước của nợ” này.

Sau khi xuất hiện thông tin Lenovo mua lại công ty Motorola từ Google, nhiều ý kiến từ dư luận đã chê cười tập đoàn công nghệ của Trung Quốc vì thương vụ “rước của nợ” này.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia của trang BGR India thì Lenovo có lý do đúng đắn để thực hiện thương vụ nói trên, đó là khai thác được những điểm mạnh của công ty Mỹ tại các thị trường mới nổi.

Cụ thể, nhà bán lẻ trực tuyến Fkipkart của Ấn Độ vừa cho biết họ đã bán hết toàn bộ lô hàng smartphone Moto G của Motorola trong vòng một tiếng.

Trước đó, Moto G là một trong những mẫu smartphone có giá cả và cấu hình vào loại tốt nhất trên thị trường.

Được biết, Flipkart bán mẫu Moto G bản 16GB với giá khoảng 224 USD và không bị ràng buộc hợp đồng, trong khi giá bán Moto G bản 8GB là khoảng 200 USD.

Về cấu hình, Moto G sở hữu màn hình 4,5-inch với độ phân giải 720p, vi xử lý lõi tứ có tốc độ 1,2GHz, 8GB bộ nhớ trong và camera 5-megapixel.

Theo Vietnamplus.vn

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Lenovo không \"điên\" khi mua lại Motorola từ Google tại chuyên mục Nhịp sống số của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích