Lenovo giữ vững vị trí nhà cung cấp máy tính số 1 trên thế giới

Enternews.vn (DĐDN) - Theo báo cáo mới nhất của IDC và Gartner, Lenovo đã giữ vững vị trí là nhà cung cấp máy tính số 1 trên thế giới.

(DĐDN) - Theo báo cáo mới nhất của IDC và Gartner, Lenovo đã giữ vững vị trí là nhà cung cấp máy tính số 1 trên thế giới.

Báo cáo IDC cho biết, Lenovo đạt được 17,3% thị phần máy tính toàn cầu trong quý III/2013 so với 15,7% của cùng kỳ năm trước. Báo cáo của  Gartner thì công bố Lenovo giành được 17,6% thị phần toàn cầu trong quý này, so với 16,7% quý trước đó và 15,7% cùng kỳ năm ngoái. Đây là quý thứ 2 liên tiếp Lenovo dẫn đầu toàn cầu trong mảng máy tính cá nhân.

Lenovo không chỉ tăng trưởng thị phần trong mảng máy tính cá nhân, mà còn tiếp tục giới thiệu nhiều hơn những sản phẩm đột phá mới như điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Theo kết quả hoạt động kinh doanh quý II/2013, Lenovo cũng đã đạt được thị phần kỷ lục trong mảng máy tính trên toàn cầu và tốc độ phát triển nhanh hơn thị trường máy tính nói chung trong 17 quý liên tiếp.

Hồ HườngĐánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Lenovo giữ vững vị trí nhà cung cấp máy tính số 1 trên thế giới tại chuyên mục Nhịp sống số của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích