Laptop Lenovo U Series mang lại hiệu suất vượt trội

Enternews.vn (DĐDN) - Dòng laptop U Series mới với hai mẫu sản phẩm có tên Lenovo U31 và U41 có hiệu suất vượt trội, khả năng giải trí ấn tượng và được thiết kế thời trang đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu công việc và giải trí hàng ngày vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

(DĐDN) - Dòng laptop U Series mới với hai mẫu sản phẩm có tên Lenovo U31 và U41 có hiệu suất vượt trội, khả năng giải trí ấn tượng và được thiết kế thời trang đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu công việc và giải trí hàng ngày vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Lenovo U31

Cả hai mẫu laptop mới đều có thiết kế liền mạch, mỏng và nhẹ: U31 13,3-inch chỉ nặng 1,5kg, mỏng 19.3mm, trong khi đó U41 14-inch nặng 1,65kg, mỏng 19.5m.

U Series được trang bị bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 5 mới nhất cùng lựa chọn card đồ hoạ rời GeForce® thế hệ mới của NVIDIA®. Máy còn được trang bị loa Dolby® Home Theater cho trải nghiệm âm thanh vòm cao cấp cùng kết nối Wi-Fi 802.11 a/c tốc độ cao.

Lenovo U41 (gồm các phiên bản màu đen, bạc và đỏ) hiện đã sẵn sàng tại các cửa hàng tin học trên toàn quốc với giá khởi điểm là 10,999,000 VND. Trong khi đó, Lenovo U31 (phiên bản màu trắng và đỏ) sẽ có mặt trên thị trường vào giữa tháng 5 với mức giá khởi điểm 10,999,000 VND. Cả hai máy U31 và U41 đều được bảo hành 2 năm trên toàn quốc.

Nam Phong

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Laptop Lenovo U Series mang lại hiệu suất vượt trội tại chuyên mục Nhịp sống số của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích