Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đến thăm và làm việc với Tổng công ty Sonadezi

Enternews.vn Chiều ngày 31/12, đoàn công tác của UBND tỉnh Đồng Nai do Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc với Sonadezi và một số đơn vị trên địa bàn trong ngày cuối năm 2020.

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng phát biểu tại buổi làm việc với Tổng công ty Sonadezi

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng phát biểu tại buổi làm việc với Tổng công ty Sonadezi

Theo báo cáo của Tổng công ty Sonadezi, mặc dù dịch bệnh Covid - 19 ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty Sonadezi và các đơn vị thành viên nhưng trong năm 2020, kết quả hợp nhất của Tổng công ty Sonadezi vẫn cơ bản đạt và vượt kế hoạch năm. Trong đó, tổng doanh thu ước đạt hơn 4.766 tỷ đồng (đạt 103,99% kế hoạch năm), lợi nhuận sau thuế ước đạt hơn 1.054 tỷ đồng (đạt 115,30% kế hoạch năm), nộp ngân sách ước đạt 578.616 tỷ đồng (đạt 125,42% kế hoạch năm), tỷ suất lợi nhuận sau thuế trên vốn chủ sở hữu ước đạt 14,72% (đạt 111,88% kế hoạch năm).

Lãnh đạo Tổng công ty Sonadezi cũng cho biết, mặc dù năm 2020 gặp nhiều khó khăn nhưng Sonadezi và tất cả các đơn vị thành viên vẫn đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động.  Đồng thời, trong năm 2020, Tổng công ty Sonadezi đã tích cực tham gia các chương trình xã hội – từ  thiện với tổng kinh phí hơn 16,29 tỷ đồng, trong đó các công ty thành viên tự thực hiện là 7,25 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng chúc mừng Tổng công ty Sonadezi và các đơn vị thành viên đã nỗ lực hoàn thành và vượt kế hoạch ở nhiều chỉ tiêu. Trong đó tổng doanh thu năm 2020 vượt khoảng 4%, lợi nhuận sau thuế vượt hơn 15%, tỷ suất lợi nhuận sau thuế trên vốn chủ sở vượt gần 12% và nộp ngân sách vượt hơn 25% so với chỉ tiêu được giao. Đây là kết quả đáng biểu dương, nhất là trong bối cảnh đại dịch Covid – 19 gây ra ảnh hưởng nặng nề, các lĩnh vực hoạt động của Sonadezi hầu như đều gặp khó khăn, nhất là lĩnh vực thu hút đầu tư vào các KCN.

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng tặng hoa chúc mừng Tổng công ty Sonadezi hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2020

Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng tặng hoa chúc mừng Tổng công ty Sonadezi hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2020

Trong năm 2021, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Tổng công ty Sonadezi phát huy nguồn lực, phát triển nhiều dự án mới trên cơ sở bám sát định hướng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đặc biệt nhấn mạnh đến việc đầu tư nhà ở xã hội và phát triển mạng lưới cung cấp nước sạch trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới, đề nghị Tổng công ty Sonadezi tiếp tục nghiên cứu, tham gia cùng tỉnh phát triển dự án ở các lĩnh vực này. UBND tỉnh cùng các sở, ban, ngành sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn để Sonadezi và các đơn vị thành viên hoạt động hiệu quả, đóng góp thiết thực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian tới.

Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới đến Sonadezi và các đơn vị, đồng thời mong muốn kết quả đạt được sẽ tiếp tục được phát huy trong năm 2021 và các năm tiếp theo với sự đột phá trong chiến lược đầu tư, phát triển.

 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đến thăm và làm việc với Tổng công ty Sonadezi tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích