Lãnh đạo Quảng Ninh đón khách du lịch quốc tế đầu năm mới 2018

Enternews.vn Sáng 1/1, những vị khách quốc tế đến từ Pháp và Mỹ là những người đầu tiên trong năm 2018 đến tham quan vịnh Hạ Long đã được lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh tặng hoa tại Cảng tàu khách du lịch quốc tế Tuần Châu.

Ông Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn du khách đã tin tưởng chọn lựa Vịnh Hạ Long, TP Hạ Long là điểm đến trong hành trình du ngoạn, khám phá của mình. Ông gửi lời chúc mừng năm mới tốt lành, may mắn nhất tới toàn thể du khách cũng như chúc du khách có một chuyến tham quan di sản ấn tượng, thú vị trên Vịnh Hạ Long.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh tặng hoa cho những khách du lịch đầu tiên đến tham quan vịnh Hạ Long trong năm 2018

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh tặng hoa cho những khách du lịch đầu tiên đến tham quan vịnh Hạ Long trong năm 2018

Ông Long cho biết, năm 2017, Quảng Ninh đã đón gần 10 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế là 4,28 triệu lượt, tăng 25% so với năm 2016. Đồng thời, Quảng Ninh đang tích cực hoàn thiện cơ sở hạ tầng, triển khai nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ du khách để chào đón Năm Du lịch quốc gia 2018 – một sự kiện có ý nghĩa quan trọng mà Quảng Ninh được Chính phủ lựa chọn để đăng cai tổ chức.

Theo dự báo của Sở Du lịch thì trong năm 2018 này, Quảng Ninh sẽ đón 12 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế sẽ là 5 triệu lượt, doanh thu từ khách du lịch sẽ đạt khoảng 22.000 tỷ đồng”.  Riêng trong ngày đầu năm 2018, dự kiến sẽ có khoảng 15.000 lượt du khách đến tham quan tại Quảng Ninh, chủ yếu là du khách quốc tế.  Đây là tín hiệu vui cho du lịch Quảng Ninh trong ngày đầu năm mới.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Lãnh đạo Quảng Ninh đón khách du lịch quốc tế đầu năm mới 2018 tại chuyên mục Du lịch của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích