Lần thứ tư CTCP Đại Đồng Tiến nhận giải Sao Vàng Đất Việt

Enternews.vn (DĐDN) - Công ty Cổ Phần Đại Đồng Tiến vừa đón nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015. Đây là lần thứ 4 Công ty đón nhận giải thưởng này.

(DĐDN) - Công ty Cổ Phần Đại Đồng Tiến vừa đón nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015. Đây là lần thứ 4 Công ty  đón nhận giải thưởng này.

dongtien

Công ty CP Đại Đồng Tiến nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015

Ngoài những đóng góp cho xã hội và kinh tế, Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt cũng tôn vinh những giá trị tiêu biểu của Đại Đồng Tiến như Sự sáng tạo trong tạo mẫu; Điêu luyện trong thiết kế kỹ thuật; Chuyên nghiệp trong quy trình sản xuất; Trung thực chính xác trong kiểm soát chất lượng.

Tổng giám đốc Trịnh Chí Cường cho biết: “Từ những sản phẩm tinh tế và thiết thực, chúng tôi đã tạo nên những giá trị bền vững và chuẩn mực, hiện diện trong từng mái ấm gia đình và đang lan toả khắp toàn cầu. Giải thưởng vinh dự này chính là lời cảm ơn chân thành nhất, chúng tôi muốn gửi tặng đến tất cả khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Đại Đồng Tiến”.

Sau hơn 30 năm phát triển, Công ty hiện đã có gần 2000 cán bộ công nhân viên và hàng chục hecta nhà xưởng đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế tại TP HCM và Đồng Nai. Hiện nay, Đại Đồng Tiến đã tổ chức được mạng lưới phân phối rộng khắp với hơn 60 nhà phân phối, 3000 cửa hàng và 10 chuỗi siêu thị danh tiếng trên toàn quốc như Big C, Maximart, Coopmart, Metro, Aeon, Vinatech… Các sản sản phẩm của công ty hiện đã được xuất khẩu sang các thị trường khó tính như: Anh, Mỹ, Pháp, Úc, New Zealand, Hà Lan, khu vực Nam Mỹ và Trung Đông.

Minh Hương

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Lần thứ tư CTCP Đại Đồng Tiến nhận giải Sao Vàng Đất Việt tại chuyên mục Sao vàng Đất Việt của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích