26-27/10: Lễ hội việc làm Job Festival

Enternews.vn Lễ hội việc làm Job Festival được Công ty Cổ phần King Broker và Đại học Thương Mại đồng tổ chức với sự phối hợp của YGO Việt Nam và SSKPI vào ngày 26-27/10 tại ĐH Thương mại Hà Nội.

Chương trình có sự tham gia của 100 doanh nghiệp và gần 30.000 ứng viên đến từ 25 trường ĐH, CĐ trong địa bàn Thủ đô Hà Nội.

BTC đã hoàn thiện công tác tổ chức và chuẩn bị chào đón các doanh nghiệp và hàng vạn ứng viên đến tham dự để kết nối việc làm. Với sự hỗ trợ của 2000 tình nguyện viên từ nhiều trường ĐH. Thông tin về lễ hội việc làm đã được đa số các bạn sinh viên biết đến thông qua nhiều kênh Online và Offline.

Lễ hội việc làm Job Festival sẽ ứng dụng công nghệ 4.0 vào các công đoạn tổ chức

Lễ hội việc làm Job Festival sẽ ứng dụng công nghệ 4.0 vào các công đoạn tổ chức

Lễ hội việc làm Job festival sẽ có nhiều điểm nhấn bao gồm: Thứ nhất, chương trình sẽ ứng dụng công nghệ 4.0 vào các công đoạn tổ chức như Big Data, Flash Form, QR Code, wifi marketing nhằm xử lý nhanh gọn các khâu truyền thông đích, thu thập dữ liệu, kết nối dữ liệu và Check in.

Thứ hai, các nội dung chuyên môn về nhân sự sẽ được mổ xẻ trong 8 Work Shop và 2 Talk Show dành cho các nhà quản lý lẫn ứng viên.

Thứ ba, BTC có mời những nghệ sĩ trẻ hàng đầu Việt Nam tham gia biểu diễn văn nghệ vào mỗi buổi tối để thu hút các bạn sinh viên và ứng viên đến tham dự lễ hội. Công việc tuyển dụng đến tối vẫn diễn ra bình thường.

Thứ tư, lần đầu tiên có tiền lệ “Người lao động tuyển doanh nghiệp”, BTC bố trí khu vực riêng dành cho “Freelancer” để chào hàng các nhà tuyển dụng. Đây là nguồn nhân sự chất lượng cao chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu tuyển dụng

Thứ năm, với 2000 áo đồng phục được phát cho các tình nguyện viên đến từ nhiều trường ĐH trên địa bàn Hà Nội, bằng cách ứng dụng các phần mềm, giải pháp marketing online sẽ phát tán và tiếp cận đến hàng trăm ngàn người và thu hút trên dưới 30.000 người tham dự lễ hội việc làm.

Thứ sáu, nhằm nâng cao hiệu quả tuyển dụng, BTC đã cải tiến và đưa ra nhiều quyền lợi dành cho các doanh nghiệp tham gia gian hàng tuyển dụng như: Được thuyết trình trước màn led 500 inch, được nhận data ứng viên tiềm năng, thông tin tuyển dụng được in trên 10.000 ấn phẩm thống kê tât cả việc làm, tặng giải pháp quản lý nhân sự của My X Team, một năm đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website Tuyendungnhansu.vn

Dự đoán được số lượng tham gia sẽ rất đông nên về phía BGH Đại học Thương mại cũng đã chuẩn bị các phương án hậu cần, phương án an ninh, phòng cháy chữa cháy cũng như có phương án xử lý nhanh gọn các phát sinh có thể xảy ra.

Về phía đơn vị đồng tổ chức, PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu Trưởng Đại học Thương Mại chia sẻ: “Trường Đại học Thương mại rất tự hào khi được Công ty nguồn nhân lực King Broker lựa chọn là đơn vị đồng tổ chức Lễ hội việc làm “Job Festival” năm 2019. Hiện nay, Chính phủ đang hỗ trợ và rất quan tâm đến các chương trình khởi nghiệp cũng như các chương trình tạo cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên Lễ hội việc làm “Job Festival” được diễn ra cho thấy được tầm nhìn của đơn vị tổ chức đã đón đầu chủ chương của Chính phủ. Ngày hội việc làm cũng là một trong những hoạt động thường niên của các trường Đại học nói chung và trường Đại học Thương Mại nói riêng góp phần giải quyết khâu tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.”

Dự kiến sẽ có hơn 100 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng tại Lễ Hội việc làm Job Festival đến từ nhiều ngành nghề khác nhau như: BĐS, bán lẻ, ngân hàng, bảo hiểm, xuất nhập khẩu, F&B…

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.
Bạn đang đọc bài viết 26-27/10: Lễ hội việc làm Job Festival tại chuyên mục Lịch Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích