Lần đầu tiên, “Sói già phố Wall” mở lớp huấn luyện cho doanh nghiệp tại Việt Nam

Enternews.vn (DĐDN) - Từ 18-20/9 tại TP HCM, ông Jordan Belfort - chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới, nhân vật nguyên bản trong của bộ phim nổi tiếng “Sói già phố Wall” sẽ nói chuyện, huấn luyện không chỉ cho doanh nhân trong nước mà cả doanh nhân đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ khác trong khu vực.

(DĐDN) - Từ 18-20/9 tại TP HCM, ông Jordan Belfort - chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới, nhân vật nguyên bản trong của bộ phim nổi tiếng “Sói già phố Wall” sẽ nói chuyện, huấn luyện không chỉ cho doanh nhân trong nước mà cả doanh nhân đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ khác trong khu vực.

55555

Ông Jordan Belfort- chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới sẽ  mở lớp huấn luyện cho doanh nghiệp tại Việt Nam

Ông Jordan Belfort sinh năm 1962 tại New Yorrk, Mỹ - là nhân vật nguyên bản của bộ phim nổi tiếng “Sói già phố Wall”.

Vào thập niên 90, từ hai bàn tay trắng, Jordan Belfort đã xây dựng một tổ chức môi giới chứng khoán được xem là năng động và thành công nhất trong lịch sử phố Wall. Ông đã đạt đến đỉnh cao tài chính, kiếm về cho mình 50 triệu USD/năm.

Jordan Belfort là chủ công ty Stratton Oakmont với hơn 1000 nhân viên và biến Stratton Oakmont thành một công ty trị giá hơn 1,5 tỷ USD từ tay không ở tuổi 26. Jordan Belfort còn tư vấn niêm yết, nắm cổ phần chính và biến trên 30 công ty từ con số không trở thành các doanh nghiệp trị giá hàng trăm triệu USD.

Bí mật thực sự đằng sau sự thành công của “Sói già phố Wall” chính là kỹ thuật bán hàng đã được phát triển thành hệ thống mang tên: “Hệ thống đường thẳng trong kinh doanh và bán hàng”. Từ hệ thống này, Jordan Belfort đã giúp hầu như bất kỳ công ty hay cá nhân, bất kể tuổi tác, chủng tộc, giới tính, trình độ học vấn và địa vị xã hội trở nên thành công bằng việc kinh doanh có đạo đức.

Bên cạnh đó, Jordan còn được biết đến với vai trò cố vấn cao cấp cho hơn 50 công ty đã niêm yết, là khách mời thường xuyên trên hầu hết các tạp chí danh tiếng thế giới. Hai quyển hồi ký của Jordan, “Sói già phố Wall và “Tóm gọn Sói già phố Wall” đã được xuất bản ở hơn 40 quốc gia và được dịch sang 18 thứ tiếng.

Tham dự khóa huấn luyện do Jordan Belfort hướng dẫn trực tiếp là cơ hội quý báu không chỉ của các nhà đầu tư tài chính mà còn là cơ hội của các nhà môi giới, đầu tư bất động sản. Nội dung chủ yếu của Jordan Belfort truyền đạt lần này bao gồm nghệ thuật sàng lọc khách hàng, giá trị của ngữ điệu trong đàm phán, bán hàng – trò chơi từ bên trong, làm thế nào để biến sự từ chối thành sự chấp nhận, quản lý sự trung thành và giá trị của marketing truyền miệng…

Thu Hiền

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Lần đầu tiên, “Sói già phố Wall” mở lớp huấn luyện cho doanh nghiệp tại Việt Nam tại chuyên mục Tin mới nhất của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích