Lần đầu giá Bitcoin vượt mốc 22.000 USD

Enternews.vn Tối ngày 16/12, thị trường tiền số đã có biến động tăng mạnh, trong đó Bitcoin cũng lên mốc cao nhất lịch sử. Giá Bitcoin đã vượt 22.000 USD.

Có lẽ 2020 là một năm tăng trưởng mạnh của đồng tiền Bitcoin. Từ mức giá gần đáy lên mức cao kỷ lục vượt 22.000 USD. Thậm chí con số này còn chưa dừng lại ở đó, giá Bitcoin tiếp tục tiến sát 22.400 USD.

Ở thời điểm hiện tại, Bitcoin đang dao động ở mốc 22.000 USD.

Trước đây, một số quỹ đầu tư còn lo ngại về thị trường tiền số, bởi tính pháp lý của nó chưa rõ ràng. Thế nhưng, gần đây Mỹ đã bắt đầu thắt chặt giám sát ngành công nghiệp này đã giảm bớt mối lo ngại cho các quỹ.

Trái với Bitcoin, vàng lại có dấu hiệu đi ngang, thậm chí là giảm giá trong những tháng gần đây.

Giá Bitcoin tăng cao nhất lịch sử. (Ảnh: Cafebiz) 

Không chỉ riêng Bitcoin, các đồng tiền số khác cũng đang đà tăng trưởng. Mức tăng khá mạnh trong 24 giờ qua (khoảng 5-6%). Tổng quy mô thị trường tiền số hiện đã tăng lên gần 600 tỷ USD, trong đó tính riêng Bitcoin là 380 tỷ USD.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Lần đầu giá Bitcoin vượt mốc 22.000 USD tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích