Làm thế nào để quản trị doanh nghiệp bền vững trong một xã hội đang thay đổi?

Enternews.vn Hội thảo “Quản trị doanh nghiệp bền vững trong một xã hội đang thay đổi” do VBCSD-VCCI và Công ty TNHH Deloitte Việt Nam phối hợp tổ chức sẽ được phát trực tuyến từ 09h15 – 10h30, ngày 25/09/2020.

Nằm trong chuỗi hoạt động thúc đẩy đối thoại về phát triển bền vững và tiếp nối thành công của các kỳ tổ chức đã qua, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VBCSD-VCCI) tổ chức Diễn đàn Doanh nghiệp bền vững Việt Nam (VCSF 2020) với chủ đề: “Phát triển bền vững trong thập niên mới: Biến thách thức thành cơ hội”.

Quản trị doanh nghiệp bền vững trong một xã hội đang thay đổi là yêu cầu nội tại của các doanh nghiệp

Quản trị doanh nghiệp bền vững trong một xã hội đang thay đổi là yêu cầu nội tại của các doanh nghiệp

Trong khuôn khổ Diễn đàn sẽ diễn ra Hội thảo chuyên đề: “Quản trị doanh nghiệp bền vững trong một xã hội đang thay đổi” do VBCSD-VCCI và Công ty TNHH Deloitte Việt Nam phối hợp tổ chức. Hội thảo sẽ được phát trực tuyến từ 09h15 – 10h30, ngày 25/09/2020.

Thông qua Hội thảo, các diễn giả và đại biểu tham dự sẽ cùng thảo luận về các chính sách phát triển doanh nghiệp bền vững, các mô hình/thực tiễn quản trị doanh nghiệp bền vững ưu việt đang được áp dụng, đưa ra các kiến nghị chính sách để thúc đẩy doanh nghiệp thực hiện phát triển bền vững. Những kiến nghị này cũng sẽ là đầu vào quan trọng đóng góp xây dựng nội dung cho Phiên toàn thể của VCSF 2020 và sẽ được tổng hợp báo cáo lên Chính phủ. Bên cạnh đó, ấn phẩm “Cẩm nang Ứng phó, Phục hồi, Phát triển trong và sau khủng hoảng dành cho doanh nghiệp” được biên soạn bởi VCCI và Deloitte Việt Nam cũng sẽ được giới thiệu trong chương trình.

VBCSD-VCCI trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp theo dõi trực tuyến Hội thảo. Quý vị có thể giao lưu với diễn giả trong phần hỏi đáp cuối chương trình. Vui lòng tham khảo thêm chương trình dự kiến và đăng ký trước ngày 23/09 tại đường link sau: https://forms.gle/fxmQ1d8We2TCxctXA.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Làm thế nào để quản trị doanh nghiệp bền vững trong một xã hội đang thay đổi? tại chuyên mục VCCI của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích