Hotgirl khởi nghiệp thành công với nghề kinh doanh thú cưng

Enternews.vn Nuôi thú cưng giống như một “cơn lốc” tràn vào giới trẻ. Nhận thấy đây là một thị trường “béo bở” An đã quyết định mở Spa dành cho thú cưng và đã có những bước đầu khởi nghiệp thành công.

An sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh và là người có tham vọng kinh doanh ngay từ khi còn nhỏ.  Với ngoại hình Tomboy rất lãng tử nhưng ít ai nghĩ cô bé Thùy An lại cá tính và quyết liệt trong kinh doanh như vậy. Thay theo đuổi giấc mơ vào đại học như các bạn cùng trang lứa, An lại quyết định mở cửa hàng kinh doanh thú cưng.

Ngôi nhà riêng cho các

Ngôi nhà riêng cho các "thú cưng" đến chờ được chăm sóc.

Xuất phát điểm có may mắn hơn các bạn khác, An có sự hậu thuẫn từ gia đình về tài chính, đã giúp An được sống và làm việc theo đam mê của mình.

Ít ai nghĩ cô gái cá tính như thế này lại có những quyết định táo bạo đến vậy.

Ít ai nghĩ cô gái cá tính như thế này lại có những quyết định táo bạo đến vậy.

Nhìn những chú thú cưng giống như những thú bông đáng yêu nên hầu như các bạn trẻ đều yêu thích và thậm chí đó còn là “đẳng cấp” của mình khi mang “bé yêu” đi khoe. Với các bạn trẻ này, thú cưng giống như một người bạn, họ chăm sóc và yêu mến như một người thân của mình, họ gọi thú cưng là con yêu, bé yêu, em trai… Chính điều này, đã biến giấc mở khởi nghiệp kinh doanh thu cưng của An thành công. 

Spa Pet chuyên nghiệp và hiện đại.

Spa Pet chuyên nghiệp và hiện đại.

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc chuyên nghiệp của Spa Pet.

Đội ngũ chuyên viên chăm sóc chuyên nghiệp của Spa Pet.

Với quyết tâm theo đuổi đam mê An đã lên mạng tìm hiểu các mô hình từ nước ngoài, ham gia các khóa học chăm sóc, tìm hiểu các dịch vụ, thức ăn, trang sức đi kèm và đi khắp nơi để “tầm sư học đạo”. Cứ nơi nào có Spa Pet (chăm sóc vật nuôi) nổi tiếng là An tìm đến để học hỏi.

Thời gian đầu khỏi nghiệp An chưa bắt tay vào mở Spa cho thú cưng. Nhưng An tập hợp được các bạn trẻ có cùng đam mê như mình, đào tạo họ có tay nghề tốt rồi mới quyết định mở.

Chưa đầy 2 năm, Spa Pet của An đã trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu của Hải Phòng. Để đáp ứng đủ nhu cầu, An mở liên tiếp 2 cửa hàng và có đội ngũ nhân viên hùng hậu gần 20 bạn trẻ với mức lương cao. Hai địa điểm Spa Pet đã trở thành địa chỉ hot của giới trẻ, vào ngày cao điểm hai Spa Pet của An đều bị quá tải.

Để tạo sự khác biệt và sáng tạo An đã có dịch vụ đưa đón thú cưng và phân phối trực tiếp thức ăn cho thú cưng lên đến 30 người.

Dịch vụ đưa đón thú cưng tại nhà đầy sáng tạo của An.

Dịch vụ đưa đón thú cưng tại nhà đầy sáng tạo của An.

Hiện An đang đặt mục tiêu trong vòng 5 năm tới sẽ có chuỗi Spa Pet trải dài khắp miền Bắc đồng thời thương hiệu Aini Pet của An sẽ là thương hiệu hàng đầu trong dịch vụ kinh doanh thú cưng.

Chia sẻ với Báo Diễn đàn Doanh nghiệp An cho biết: “Tôi chỉ mong muốn chuỗi thương hiệu Aini Pet tôi luôn luôn có sự khác biệt. Ngoài ra tôi phấn đấu trong thời gian tới sẽ tạo được dấu ấn khi tham vào Cuộc thi khởi nghiệp quốc gia. Qua đó tôi cũng muốn chứng minh rằng không phải ai có gia đình khá giả, được nuông chiều cũng đều sống ỉ lại và hưởng thụ, cũng không phải chỉ có đi nước ngoài mới có khả năng tạo ra các mô hình  kinh doanh giống nước ngoài. Tôi còn trẻ kinh nghiệm kinh doanh còn thiếu nhưng tôi luôn cố gắng học hỏi và chia sẻ với những doanh nhân, để con đường khởi nghiệp của mình sẽ ngày một phát triển hơn”.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết Hotgirl khởi nghiệp thành công với nghề kinh doanh thú cưng tại chuyên mục Khởi nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích

Doanh nghiệp kỳ vọng gì trong năm 2020?

Năm mới 2020 vừa bắt đầu đem theo nhiều kỳ vọng của các doanh nghiệp về một viễn cảnh tươi sáng về cải cách thể chế, nâng cao năng lực cạnh tranh.