Lại sạt lở tại Quảng Nam đè lấp 9 người, 1 người mất tích

Enternews.vn Chiều ngày 11/11, tại địa phận huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam sảy ra một vụ sạt lở đè lấp 9 người, 1 người nghi mất tích.

Chiều ngày 11/11, ông Trần Toại - Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Trà My xác nhận trên địa bàn huyện xảy ra một vụ sạt lở khiến nhiều người bị đè lấp.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ chiều cùng ngày,  có một nhóm người đang lưu thông theo quốc lộ 40B (qua địa phận xã Trà Tân) gần thủy điện sông Tranh 2 thì bất ngờ núi tại khu vực bị sạt lở, lượng đất đá đổ xuống khiến nhiều người hoảng hốt.

Khi sự viện xảy ra đoàn người có 09 thành viên, 05 người chạy thoát, 03 người bị thương và 01 người nghi bị mất tích. Hiện tại các lực lượng chức năng đã đưa những người bị thương đi cấp cứu, phần còn lại nổ lực tìm kiếm người nghi ngờ bị mất tích.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Lại sạt lở tại Quảng Nam đè lấp 9 người, 1 người mất tích tại chuyên mục Video của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích