Kỳ vọng từ cái bắt tay của BDAM và Zapaygo.com

Enternews.vn Sự hợp tác này sẽ cho phép người tiêu dùng và doanh nhân order hàng hóa trên 900.000 cửa hàng và các chi nhánh trên toàn cầu.

Trong những năm qua, công nghệ blockchain đã nhận được rất nhiều sự chú ý, sự phát triển của nó đã vượt xa sự kỳ vọng của những người đam mê Bitcoin. Blockchain bắt đầu xuất hiện phổ biến trong các bàn thảo luận của các chuyên gia tài chính và nhà đầu tư. 

Sự hợp tác này sẽ cho phép người tiêu dùng và doanh nhân order hàng hóa trên 900.000 cửa hàng và các chi nhánh trên toàn cầu.

Sự hợp tác này sẽ cho phép người tiêu dùng và doanh nhân order hàng hóa trên 900.000 cửa hàng và các chi nhánh trên toàn cầu.

Trong hầu hết tất cả các lĩnh vực kinh doanh và ngành công nghiệp, những tác động tích cực của blockchain đã được cảm nhận một cách độc đáo. Blockchain thường phổ biến trong thị trường thanh toán tài chính và dịch vụ. Tuy nhiên, ảnh hưởng của nó đang tăng nhanh trong các lĩnh vực khác như chăm sóc sức khỏe, chuỗi cung ứng dịch vụ, quốc phòng, chính trị, bất động sản, pháp lý, giáo dục và một số ngành khác.

Có một sự thật là ngành công nghiệp đã có một sự tăng trưởng đáng kể trong thập kỷ qua. Tuy vậy, khi nói đến khả năng chấp nhận và ứng dụng hàng loạt tiền điện tử vào ngành công nghiệp vẫn gặp khó khăn.

Trong một vài năm gần đây, ngành công nghiệp tiền điện tử chỉ tập trung vào việc tạo ra Coin Tokens, liên tục ra mắt các ICO and STO (ICO: Initial Coin Offering là một hình thức kêu gọi vốn đầu tư trong những dự án tiền kỹ thuật số, STO: Security Token Offerings là Token chứng khoán tiền điện tử - PV) mới và mang đến cho người ta những giấc mơ và hy vọng. 

Tuy nhiên, nhiều công ty chỉ tập trung vào việc tạo ra các loại tiền tệ nhưng lại thất bại trong việc triển khai các sản phẩm blockchain vào thị trường thực tế.

British Digital Asset Management (BDAM), một dự án của BDAM Foundation, đang hướng tới thay đổi điều này bằng cách tạo ra một hệ sinh thái tài chính hoàn chỉnh bao gồm ngân hàng phi tập trung, giao dịch, cổng thanh toán tiền điện tử, cửa hàng phân phối ứng dụng phi tập trung (dApp) và một phương thức chuyển tiền.

Trong quá trình theo đuổi dự án này, BDAM đã phát kiến ra việc dùng hybrid crypto (tài sản tiền điện tử lai) BDAMX, cho phép giao dịch đồng thời trên các thị trường EOS, ETH, BTC và USD. Tương tự, ra mắt BDAMPay cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử của họ trên các nền tảng thương mại điện tử. Mới nhất, BDAM đã ký một thỏa thuận hợp tác với Zapaygo để cho phép người dùng và doanh nhân order hàng hóa trên 900.000 cửa hàng và các chi nhánh trên toàn cầu.

Cả BDAM và Zapaygo đều nhận thấy sự cần thiết.  Ngay lập tức, cả hai tập trung vào việc mở đường cho việc triển khai hàng loạt các giải pháp tiền điện tử và blockchain trong thế giới thực. Người dùng có thể bắt đầu sử dụng và chi tiêu tiền điện tử tại hơn 900.000 cửa hàng, khách sạn, nhà hàng, sân vận động và địa điểm. 

Zapaygo cũng có quan hệ đối tác chiến lược với Tập đoàn NEC (công ty giải trí và sự kiện lớn nhất châu Âu với 7 triệu khách hàng năm và hơn 750 sự kiện mỗi năm) và Verteda (hệ thống EPOS của Tập đoàn NEC và phần lớn các câu lạc bộ bóng đá cao cấp và đấu trường hòa nhạc ở Vương quốc Anh, Verteda có trung bình 1 triệu giao dịch mỗi tháng), điều này sẽ giúp người dùng BDAMPay chi tiêu tiền điện tử của họ trên nhiều ngành công nghiệp.

Khi được hỏi về tầm nhìn và sự hợp tác, Giám đốc điều hành của BDAM, Jaian Cuttari cho biết, với hệ sinh thái do BDAM cung cấp, nó sẽ đơn giản hóa việc chi tiêu tiền điện tử trong thế giới thực. Quan hệ đối tác mới nhất của BDAM với Zapaygo sẽ giúp cả hai công ty phục vụ nhu cầu của khách hàng tối đa, đồng thời định hướng tới việc triển khai tiền điện tử trong thế giới thực.

Theo Giám đốc điều hành của Zapaygo, Elliot Hall, cho biết: “sự hợp tác này sẽ giúp đạt được tầm nhìn mới về một thế giới nơi mà mọi người có thể bắt đầu chi tiêu tiền điện tử ở mọi nơi, mọi lúc. Hãy thử tưởng tượng bạn có quyền truy cập vào hơn một ngàn cửa hàng thực phẩm, nhà hàng, quán cà phê, quán bar, buổi hòa nhạc và nhiều hơn nữa… tất cả mọi thứ đã sẵn sàng chào đón bạn. Đây cũng là những gì chúng tôi hy vọng sẽ đạt được với Zapaygo và BDAM.”

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Kỳ vọng từ cái bắt tay của BDAM và Zapaygo.com tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích