Kỳ lạ chuyện Honda Civic cũ hét giá ngang Mercedes GLC full option

Enternews.vn Một chiếc Honda Civic Type R 20 năm tuổi vừa được bán một mức giá lên đến 100 nghìn đô la.

Một chiếc Honda Civic Type R đời 2000 chỉ đi được 2.549 km đã có người mua với giá 101.000 đô la (2,3 tỷ đồng).

Chiếc xe thuộc series EK9 là một trong những chiếc Honda Civic Type R đầu tiên được sản xuất. Điều đặc biệt là chiếc xe này có màu sơn đen, thay vì màu Trắng Champion thông thường trên hầu hết các mẫu xe được sản xuất tại thời kỳ đó. Chiếc Honda Civic Type R 2000 màu đen này sử dụng động cơ 4 xi-lanh 1,6 lít.

Chiếc xe này vẫn có radio nguyên bản và ghế thể thao Recado màu đỏ và hàng ghế sau gần như chưa có ai ngồi lên. Các chuyên gia nhận định rằng các mẫu xe Honda đời 2000 đang thu hút rất nhiều khách hàng mua xe cũ vì chúng được mở bán ngay trước khi bộ phim The Fast and The Furious mở bán vào năm 2001.

Bộ phim này và các phần tiếp theo đã giúp đưa các mẫu xe đua đường phố như Honda Civic Type R và Honda Civic Si trở thành tượng đài trong lòng rất nhiều người hâm mộ.

Hiện tại, Honda Civic Type R 2020 đang có mức giá khởi điểm chỉ từ 36.994 USD, tương đương 860 triệu đồng. Mức giá này cao hơn 16,08 triệu đồng so với phiên bản trước và chưa bao gồm chi phí vận chuyển 22,09 triệu đồng.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Kỳ lạ chuyện Honda Civic cũ hét giá ngang Mercedes GLC full option tại chuyên mục Khoa Học - Công nghệ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:
Từ khóa

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích