• Thành phố Hạ Long: Chuyển đổi mô hình tăng trưởng

  Kinh tế Quảng Ninh - 14/03/2017, 16:35

  (DĐDN) - Theo ông Phạm Hồng Hà - Chủ tịch UBND Thành phố Hạ Long: Tập trung thu hút các nhà đầu tư hàng đầu, chiến lược trong nước và ngoài nước đến đầu tư tại địa bàn Thành phố, nhất là lĩnh vực du lịch, thương mại chính là động lực thúc đẩy chuyển đổi mô hình tăng trưởng và nâng cao chất lượng tăng trưởng.

 • Quảng Ninh: Tiềm năng lớn, dư địa mở

  Kinh tế Quảng Ninh - 13/03/2017, 11:01

  (DĐDN) - Ông Nguyễn Văn Minh - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Ninh cho biết: Với phương châm “Hiệu quả của DN là sự thành công của tỉnh”, Quảng Ninh đã triển khai các giải pháp đồng bộ để khai thác tối đa tiềm năng cũng như tạo ra ra nhiều dư địa phát triển.

 • “Mở đường” thu hút đầu tư

  Kinh tế Quảng Ninh - 12/03/2017, 23:04

  (DĐDN)-Việc kết nối đồng bộ từ tỉnh lộ, quốc lộ, đường cao tốc, cảng biển, sân bay, đã và đang tạo sức hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến với Quảng Ninh.

 • Quảng Yên: Khai thác hiệu quả các nguồn lực đầu tư

  Kinh tế Quảng Ninh - 12/03/2017, 23:03

  (DĐDN)- Ông Nguyễn Văn Hồi, Chủ tịch UBND TX Quảng Yên cho biết: Nằm ở vị trí “đắc địa” kết nối giữa ba thành phố Hạ Long, Hải Phòng, Uông Bí, có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế biển và du lịch tâm linh, Quảng Yên đang là điểm đến hấp dẫn với các nhà đầu tư trong và ngoài nước, trở thành “động lực” tăng tốc của Quảng Ninh trong những năm tới.

 • Quảng Ninh: Hiện thực hoá giấc mơ “không khói”

  Kinh tế Quảng Ninh - 12/03/2017, 13:13

  Quảng Ninh có nhiều tiềm năng và thế mạnh nổi trội để phát triển sản phẩm du lịch quy mô lớn, chất lượng cao, trở thành trung tâm du lịch quốc tế.

 • Huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh: Hiện thực hoá khát vọng “cất cánh”

  Kinh tế Quảng Ninh - 05/07/2016, 09:07

  (DĐDN)- Thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án trọng điểm đồng loạt triển khai trong thời gian gần đây là nền tảng để huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh thực hiện khát vọng “cất cánh”, trở thành đầu mối giao thương quốc tế, động lực chính phát triển vùng kinh tế Bắc Bộ.

 • Khánh thành cáp treo Nữ hoàng và Vòng quay Mặt trời tại Quảng Ninh

  Kinh tế Quảng Ninh - 30/06/2016, 03:16

  (DĐDN) – Ngày 25/6 tại thành phố Hạ Long, UBND tỉnh Quảng Ninh và Tập đoàn Sun Group đã khánh thành tuyến cáp treo Nữ hoàng, Vòng quay Mặt trời và Zen Garden thuộc giai đoạn 1 dự án Sun World Ha Long Park.

 • Quảng Ninh: Trung tâm du lịch quốc tế

  Kinh tế Quảng Ninh - 20/06/2016, 07:38

  (DĐDN)-Được ví như một Việt Nam thu nhỏ, một điểm du lịch trọng điểm của Việt Nam và có tầm ảnh hưởng ở khu vực Đông Nam Á, Quảng Ninh là tỉnh có nhiều tiềm năng và thế mạnh nổi trội để phát triển sản phẩm du lịch quy mô lớn, chất lượng cao, trở thành trung tâm du lịch quốc tế.

 • Thị xã Quảng Yên: Động lực tăng tốc cho Quảng Ninh

  Kinh tế Quảng Ninh - 19/05/2016, 09:54

  (DĐDN)- Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và nằm giữa 3 thành phố là Uông Bí, Hạ Long và Hải Phòng, với vị trí \"đắc địa\", khi tuyến đường cao tốc Hạ Long- Hải Phòng đi vào hoạt động, thị xã Quảng Yên sẽ trở thành vùng động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, cửa ngõ hội nhập kinh tế - văn hóa với thế giới.

 • Quảng Ninh: Điểm đến thành công

  Kinh tế Quảng Ninh - 11/05/2016, 17:14

  (DĐDN)- Thống kê của UBND tỉnh Quảng Ninh cho thấy, trong 2 năm qua, tỉnh đã đón tiếp và hỗ trợ 130 lượt tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đến tìm hiểu cơ hội đầu tư. Nghĩa là trung bình một tuần, Quảng Ninh đón một đơn vị đến tìm hiểu cơ hội kinh doanh. Thống kê trên cho thấy Quảng Ninh đã, đang là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

4 5 6 7 8 9 10 11 12