Ông Phạm Đại Dương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên.

 • Huyện Tây Hòa: Lực đẩy từ nông nghiệp

  Kinh tế Phú Yên - 29/07/2015, 15:22

  (DĐDN) - Huyện Tây Hòa xác định nông nghiệp trong những năm trước mắt vẫn là ngành mũi nhọn để huyện tập trung đầu tư theo hướng hiện đại hóa nông nghiệp, nông dân, nông thôn làm tiền đề, tạo động lực phát triển kinh tế xã hội.

 • Phú Yên: Cửa đã khai thông

  Kinh tế Phú Yên - 29/07/2015, 15:19

  (DĐDN) - Phát triển kinh tế - xã hội với tốc độ cao và bền vững đã thu hẹp dần khoảng cách giữa Phú Yên với các tỉnh trong vùng và cả nước, góp phần xây dựng Phú Yên thành một cửa ngõ mới ra hướng Đông cho vùng Tây Nguyên, trở thành trung tâm du lịch, dịch vụ lớn trong khu vực và cả nước. Đấy là mục tiêu mà Phú yên đã và đang hướng tới.

 • DNTN Bảo Châu: Hướng tới trách nhiệm cộng đồng

  Kinh tế Phú Yên - 29/07/2015, 15:17

  (DĐDN) - Thành lập năm 2003, trải qua 12 năm hình thành và phát triển, tới nay DN Tư nhân (DNTN) Bảo Châu đã trở thành một trong những DN đầu đàn của tỉnh Phú Yên thành danh với lĩnh vực đồ trang trí nội thất, vật liệu trang trí nội thất, lâm sản từ gỗ.

 • Huyện Tuy An: Hội tụ cảnh sắc

  Kinh tế Phú Yên - 29/07/2015, 15:15

  (DĐDN) - Là nơi hội tụ đầy đủ cảnh sắc núi - rừng - biển - đồng bằng, cùng với lợi thế về giao thông do tuyến đường sắt Bắc - Nam và quốc lộ 1A đem lại, huyện Tuy An còn có nhiều danh thắng cảnh đạt di tích cấp quốc gia, cấp tỉnh được du khách trong và ngoài nước biết đến như đầm Ô Loan, vịnh Xuân Đài, Hòn Chùa, Hòn Dứa,...

 • Huyện Sông Hinh: Huy động mọi nguồn lực

  Kinh tế Phú Yên - 29/07/2015, 15:14

  (DĐDN) - Là huyện miền núi nhiều khó khăn nhưng với quyết tâm của toàn Đảng bộ, chính quyền - đồng bào các dân tộc, huyện Sông Hinh đã từng bước thoát khỏi tình trạng lạc hậu, kém phát triển, liên tục đổi mới và gặt hái nhiều thành tựu trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh...

 • Trường Đại học Phú Yên: Vươn tới thương hiệu quốc gia

  Kinh tế Phú Yên - 29/07/2015, 15:12

  (DĐDN) - Với mục tiêu đạt tới thương hiệu quốc gia, nâng tầm cao mới, trường Đại học Phú Yên (ĐHPY) đã và đang nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục, cải thiện cơ sở vật chất, hợp tác trong và ngoài nước.