Kingston dẫn đầu Bảng xếp hạng DRAMeXchange các nhà cung cấp Module bộ nhớ DRAM

Enternews.vn Mới đây, Bảng xếp hạng mới nhất của DRAMeXchange, thuộc TrendForce đã công bố Kingston Technology là nhà cung cấp module bộ nhớ DRAM đứng đầu thế giới.

Kingston Technology là công ty đứng đầu thế giới trong ngành giải pháp công nghệ và sản phẩm bộ nhớ, giữ vị trí số 1 với thị phần chiếm khoảng 72,17%. Theo TrendForce, cập nhật xếp hạng này nhằm củng cố vị thế của Kingston trên thị trường trong vai trò nhà cung cấp bên thứ ba hàng đầu các module bộ nhớ DRAM. Bảng xếp hạng 2018 đã đánh dấu năm thứ 16 liên tục TrendForce xếp Kingston ở vị trí trên cùng.

Bảng xếp hạng của TrendForce thể hiện 10 nhà cung cấp module bộ nhớ DRAM đứng đầu thế giới.

Bảng xếp hạng của TrendForce thể hiện 10 nhà cung cấp module bộ nhớ DRAM đứng đầu thế giới.

TrendForce cho biết, giá giao ngay giữ ở mức cao trong 06 tháng đầu năm 2018, thậm chí vượt qua giá hợp đồng hơn 20%. Mặc dù mức lưu kho tăng và giá giảm trong 06 tháng cuối năm 2018, báo cáo cho biết các nhà sản xuất module bộ nhớ vẫn có thể tạo ra nhiều nguồn doanh thu và lợi nhuận. Một số xu thế nổi trội và yếu tố dẫn dắt tăng trưởng có thể thấy được mức phổ biến của hoạt động truyền phát trực tuyến trên các phương tiện truyền thông, các bước phát triển gần đây trong ngành IoT, cũng như sự chuyển đổi sang các dịch vụ trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây.

Trong khi Kingston cho rằng các ước đoán của TrendForce tổng quan khá “hào phóng”, thì các con số này vẫn đi theo quĩ đạo tăng trưởng của công ty trong mọi phân khúc kinh doanh. Đại diện Kingston cho biết: “Năm 2018, chúng tôi đã hoàn thành sản xuất hơn 14 ngàn tỉ MB bộ nhớ xuyên suốt các dòng sản phẩm bao gồm DRAM, SSD và các giải pháp nhúng. Lượng hàng khổng lồ này, sự may mắn luôn mỉm cười và những đánh giá phát hiện của TrendForce củng cố tổng thể sức mạnh, vị thế và tầm quan trọng công ty chúng tôi trong ngành.”

Không chỉ có vậy, bộ phận công nghệ game, HyperX vừa mở rộng dòng sản phẩm bộ nhớ với công bố mới về FURY DDR4 và FURY DDR4 RGB series, cả hai đều được tối ưu hoá cho những nền tảng của Intel và AMD có hỗ trợ tính năng Plug N Play. Việc này cho phép ép xung bộ nhớ một cách tự động ở các mức tinh chỉnh tiêu chuẩn của DDR4 1.2V. Với hiệu năng được nâng cấp, độ trễ thấp, thiết kế phong cách, được kiểm định tốc độ 100% và bảo hành trọn đời, Kingston luôn mang đến trải nghiệm nâng tầm, độ tin cậy tốt nhất cho các game thủ và những người đam mê hệ máy PC.

Các sản phẩm HyperX là những lựa chọn của các game thủ hàng đầu, của những người đam mê công nghệ.

Các sản phẩm HyperX là những lựa chọn của các game thủ hàng đầu, của những người đam mê công nghệ.

Bộ nhớ HyperX PnP có thể hoạt động ở hầu hết hệ thống DDR4 với tốc độ tối đa được công bố bởi hệ thống BIOS của nhà sản xuất. PnP không thể tăng tốc độ của bộ nhớ hệ thống nhanh hơn mức cho phép của BIOS của nhà sản xuất. Hệ thống AMD Ryzen sẽ tăng tốc ở tốc độ/độ trễ mặc định của JEDEC với FURY. Để có thể đạt tới tốc độ ép xung và độ trễ như kiểm nghiệm trong nhà máy, bạn phải chọn Cấu hình 1 trong BIOS.

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Kingston dẫn đầu Bảng xếp hạng DRAMeXchange các nhà cung cấp Module bộ nhớ DRAM tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích