Khu nghỉ dưỡng phức hợp HOIANA nhận giải thưởng kép

Enternews.vn Hoiana - khu nghỉ dưỡng phức hợp hiện đại nhất miền Trung vừa giành 2 giải thưởng danh giá tại Giải thưởng Du lịch thế giới lần thứ 27.

Dù phải cạnh tranh với nhiều thương hiệu nghỉ dưỡng và các dự án nổi tiếng trong khu vực nhưng Hoiana vẫn được lựa chọn để vinh danh tại Giải thưởng Du lịch thế giới lần thứ 27 (World Travel Awards - WTA) và Giải thưởng Gôn Thế giới (World Golf Awards) năm 2020.

Là giải thưởng uy tín nhất của trong ngành du lịch và nghỉ dưỡng, World Travel Awards ra đời từ năm 1993 nhằm vinh danh những dự án có chất lượng đẳng cấp quốc tế với nhiều đóng góp với sự phát triển của lĩnh vực này trên toàn cầu. Và đây là năm đầu tiên Hoiana, dự án nghỉ dưỡng phức hợp 4 tỷ USD, tự hào nhận được giải thưởng uy tín này giữa các đề cử nặng ký đến từ các quốc gia trong khu vực như Hong Kong hay Thái Lan.

“Là một khu nghỉ dưỡng mới, chỉ vừa ra mắt công chúng vào tháng 6 năm nay, chúng tôi rất vinh dự khi được các tổ chức uy tín thế giới trao tặng những danh hiệu này. Bên cạnh việc sở hữu một vị trí đắc địa bên bờ biển, Hoiana tự hào khi tạo nên một điểm đến mang lại nhiều trải nghiệm độc đáo cho du khách, một sự kết hợp giữa những hoạt động giải trí sôi động và dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp, đồng thời tôn vinh những giá trị văn hóa lâu đời của Viêt Nam. Hai giải thưởng danh giá lần này đồng thời cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục nỗ lực mang đến những sản phẩm nghỉ dưỡng, giải trí đỉnh cao đến với du khách.” Ông Steve Wolstenholme, Tổng Giám đốc khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana, cho hay.

Với mục tiêu trở thành điểm đến giải trí hấp dẫn và phong cách hàng đầu Việt Nam, khu nghỉ dưỡng phức hợp Hoiana là một dự án mang tầm vóc quốc tế và tham vọng mang lại sự chuyển mình mạnh mẽ cho ngành du lịch miền Trung Việt Nam.

Tại giai đoạn đầu của dự án, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và độc đáo của 4 thương hiệu khách sạn hàng đầu gồm có Hoiana Hotel & Suites, KHOS Hoiana, New World Hoiana Hotel Vietnam và Rosewood Hoi An, tổ hợp vui chơi giải trí có thưởng Hoiana Suncity và sân gôn tiêu chuẩn Championship 18 hố Hoiana Shores Golf Club.

Trước đó, Hoiana Shores Golf Club được vinh danh với hạng mục “Sân Gôn Mới Tốt Nhất” năm 2019 tại Lễ Trao Giải Gôn châu Á, tổ chức trong Hội Nghị Thượng Đỉnh Gôn Châu Á Thái Bình Dương. Ngoài ra, Hoiana Shores Golf Club còn được vinh danh “Sân Gôn Tốt Nhất Việt Nam” bởi Golf Digest – tạp chí Mỹ chuyên về gôn uy tín trên toàn thế giới. Hiệp hội Cloud Golf ở Trung Quốc cũng đề cử Hoiana Shores Golf Club thuộc top 100 sân gôn tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

                                                                                              

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Khu nghỉ dưỡng phức hợp HOIANA nhận giải thưởng kép tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích