Khởi công khu đô thị mới Sao Mai Tây Cái Dầu

Enternews.vn Ngày 12/7, Tập đoàn Sao Mai phối hợp với huyện Châu Phú, tỉnh An Giang chính thức khởi công xây dựng dự án Khu đô thị mới Sao Mai Tây Cái Dầu.

Dự án có tổng diện tích gần 62ha, tổng mức đầu tư lên đến hơn 1.200 tỷ đồng, thời gian triển khai từ 2020 – 2025.

Các đjai biểu thực hiện nghi thức động thổ khởi công dự án.

Các đại biểu thực hiện nghi thức động thổ khởi công dự án

Phát biểu tại sự kiện, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình cho rằng: Việc Tập đoàn Sao Mai khởi công dự án quy mô lớn ngay sau đại dịch COVID-19 được kiểm soát là một nỗ lực đáng ghi nhận trong góp phần thực thi các giải pháp phục hồi nền kinh tế. Khu đô thị mới Tây Cái Dầu được xem là hoạt động tích cực, góp phần giải cứu thị trường bất động sản, tạo diện mạo mới cho đô thị huyện Châu Phú thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Ông Trần Thanh Nhã - Bí thư kiêm Chủ tịch UBND huyện Châu Phú cho biết, đô thị mới Sao Mai Tây Cái Dầu là dự án thứ hai của Tập đoàn Sao Mai tại địa phương được tiếp nối sau thành công của Khu đô thị cao cấp Sao Mai hình thành cách đây nhiều năm. Với sự tiên phong đó, Tập đoàn Sao Mai không chỉ là nhà đầu tư lớn của địa phương mà còn của tỉnh An Giang.

 “Với năng lực và kinh nghiệm của Tập đoàn, địa phương kỳ vọng khu đô thị mới Sao Mai Tây Cái Dầu sẽ nhanh chóng làm xoay chuyển trục đô thị nơi đây theo hướng hiện đại và chuyển dịch trung tâm sầm uất của đô thị vào dự án, góp phần chuyển đổi cơ cấu kinh tế trên nền tảng nông nghiệp. Đây được xem là công trình điểm chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Châu Phú khi thể hiện được ý chí nguyện vọng phát triển, quyết tâm thay đổi toàn diện, đưa Châu Phú ngày càng khởi sắc” - ông Nhã nói.

Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh An Giang đã đến tham dự lễ khởi công và cam kết tạo điều kiện thuận lợi để nhà đằu tư triển khai dự án đúng tiến độ.

Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh An Giang đến tham dự lễ khởi công và cam kết tạo điều kiện thuận lợi để nhà đầu tư triển khai dự án đúng tiến độ

Được biết, Tập đoàn Sao Mai đã có kế hoạch tiếp tục xây dựng thêm 3 dự án quy mô lớn với tổng diện tích gần 200ha và tổng mức đầu tư dự kiến hơn 6.000 tỷ đồng tại địa phương này trong thời gian tới.

Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Sao Mai Trương Vĩnh Thành cho biết: Dự án đã được thực hiện rất chặt chẽ từ khâu quy hoạch, công bố quy hoạch và nhận được sự đồng thuận của người dân trong công tác đền bù, giải phóng mặt bằng theo nguyên tắc thỏa mãn quyền lợi của 3 nhà: Nhà nước-người dân và nhà đầu tư, đó chính là chìa khóa để dự án thành công.

 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Khởi công khu đô thị mới Sao Mai Tây Cái Dầu tại chuyên mục Bất động sản của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích