Khánh thành nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản công suất 100.000 tấn/năm

Enternews.vn Sáng 27/04/2021, Công ty TNHH NUTRECO đã khánh thành nhà máy thức ăn thủy sản Nutreco tại KCN Đại Đồng, tỉnh Bắc Ninh.

Nghi thức khánh thành nhà máy thức ăn thủy sản Nutreco.

Đây là nhà máy thức ăn thủy sản đồng bộ, hiện đại bậc nhất hiện nay với công nghệ 100% nghiền siêu mịn với độ mịn lớn hơn 90% qua 80 mesh; 100% sản phẩm được phun bằng hệ thống phun phủ chân không giúp lượng dầu thẩm thấu sâu vào bên trong lõi viên thức ăn, giảm thất thoát trong quá trình cho ăn; hệ thống ép đùn sử dụng hệ thống trục đôi; các công nghệ này giúp tối ưu chất lượng sản phẩm, nâng cao hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi.

Nhà máy sản xuất tất cả các loại sản phẩm thức ăn thủy, hải sản nuôi tại môi trường nước mặn, nước lợ, nước ngọt và nước lạnh, bao gồm cả cá biển, cá tầm, cá hồi, thức ăn cho tôm, ếch… với các thương hiệu đã trở lên quen thuộc với người chăn nuôi như Nutreco, Sunshine. 

 

Toàn bộ sản phẩm của công ty được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch, được kiểm soát chặt chẽ, kiểm tra kỹ càng và được xử lý bằng công nghệ tách tạp chất tiên tiến, làm sạch và khử trùng trước khi lưu trữ tại kho.

Hệ thống điều khiển thế hệ mới, hiện đại vận hành hoàn toàn tự động, quá trình sản xuất được lập trình sẵn và điều khiển bằng máy tính. Toàn bộ các công đoạn sản suất có camera giám sát 24/24 giờ. Hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại để kiểm soát tốt giá trị dinh dưỡng và tồn dư chất cấm trong nguyên liệu.

Việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trong tất cả các công đoạn: nghiền, trộn, trộn rỉ mật, ép đùn, ép viên, đóng gói… là yếu tố tạo thành hệ thống hoàn chỉnh trong sản xuất thức ăn chăn nuôi và thủy sản đạt chất lượng ISO 9001: 2015; ISO 22000: 2018, nâng cao hiệu quả chuyển hóa thức ăn của con vật, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và tối đa hóa lợi nhuận cho người chăn nuôi.

Dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Tuế - Chủ tịch hội đồng thành viên Công ty TNHH NUTRECO cho biết, tự hào là công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp dinh dưỡng cho trọn bộ sản phẩm gia súc, gia cầm và thủy sản. Hoạt động nghiên cứu và sản triển được đặc biệt chú trọng đầu tư, tạo ra bộ sản phẩm ưu việt được đông đảo bà con chăn nuôi tin dùng.

Sau hơn 10 năm có mặt trên thị trường, quy mô tổng thể của công ty TNHH Nutreco hiện đạt công suất 350.000 tấn/năm, trong đó bao gồm nhà máy sản xuất thức ăn gia súc gia cầm công suất 250.000 tấn/năm, sản xuất và cung ứng cho thị trường trọn bộ  sản phẩm thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm chất lượng tốt và hiệu quả kinh tế cao ở tất cả các giai đoạn sinh trưởng và phát triển của vật nuôi.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Khánh thành nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản công suất 100.000 tấn/năm tại chuyên mục Diễn đàn kinh tế của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích