Khánh thành công trình trọng điểm phục vụ Apec 2017

Enternews.vn Ngay sau khi dự Hội nghị xúc tiến đầu tư vào Đà Nẵng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã cắt băng khánh thành Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana, công trình trọng điểm phục vụ tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã cắt băng khánh thành Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana, công trình trọng điểm phục vụ tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc  cắt băng khánh thành Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana, công trình trọng điểm phục vụ tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Được khởi công tháng 3/2016, chỉ sau 22 tháng thi công, công trình Cung Hội nghị Ariyana đã về đích vượt tiến độ với chất lượng xây dựng và thẩm mỹ cao nhất.

Với tổng diện tích 12.000m2, phòng grand ballroom đáp ứng lên tới 2.500 chỗ, kết nối với Cung Hội nghị Quốc tế Furama Đà Nẵng, Cung Hội nghị Ariyana trở thành Quần thể Hội nghị, Hội thảo lớn nhất Việt Nam lên tới 5.000 chỗ ngồi và 15 phòng chức năng.

Với những công trình kiến trúc độc đáo, hài hoà trong không gian thiên nhiên tuyệt vời, trên một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, Cung hội nghị Ariyana đã sẵn sàng cho những sự kiện tầm vóc quốc tế lớn nhất.

Tại buổi lễ, Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chúc mừng và biểu dương chủ đầu tư Cung Hội nghị Ariyana Đà Nẵng đã hoàn thành công trình chất lượng, vượt tiến độ, sẵn sàng phục vụ APEC 2017, đồng thời trao kỷ niệm chương chúc mừng cho đại diện lãnh đạo đơn vị.

Cung hội nghị Ariyana

Cung hội nghị Ariyana

Quần thể Cung hội nghị Ariyana cùng với Furama Đà Nẵng là nơi tổ chức đến hầu hết các sự kiện của tuần lễ Cấp cao APEC 2017, bao gồm CEO Summit. Dự kiến Lãnh đạo của 21 nền kinh tế thành viên APEC cùng khoảng 10.000 đại biểu quốc tế và trong nước, trong đó có lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu khu vực và quốc tế, đại diện các tổ chức quốc tế có uy tín sẽ đến tham dự các hoạt động trong dịp này.

Chủ đầu tư cũng như chính quyền Đà Nẵng kỳ vọng Cung Hội nghị Ariyana sẽ trở thành nơi tổ chức những sự kiện quy mô lớn với đẳng cấp quốc tế.Được biết công trình trọng điểm này do Tập đoàn Sovico làm chủ đầu tư.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Khánh thành công trình trọng điểm phục vụ Apec 2017 tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích