Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Hữu Hảo - Chủ tịch UBND huyện Cam Lâm cho biết: Sự việc sạt lỡ núi xảy ra lúc 0h giờ ngày 30/12, tại thôn Khánh Thành Nam, xã Suối Cát, huyện Cam Lâm đã làm 3 người phụ nữ trong một gia đình bị chết.

Hiện trường vụ sạt lỡ làm 3 người chết (Ảnh Đình Hậu)

Hiện trường vụ sạt lỡ làm 3 người chết (Ảnh Đình Hậu)

Ông Hảo thông tin thêm, vụ sạt lỡ đất núi đã khiến 2 nhà bị sập hoàn toàn, trong đó, có một nhà không người lúc xảy ra sạt lỡ, còn nhà kia có 3, 1 người phụ nữ sinh năm 1966; một người sinh năm 1997 và một trẻ em 11 tháng tuổi. Ba người trong 1 gia đình này đều đã chết.

Ngay khi nhận thông tin, Huyện đã chỉ đạo lực lượng tập trung cứu người dân ra khỏi vụ sạt. Lực lượng cứu nạn cứu được 3 người. "Đến khoảng 2 giờ sáng, khi lực lượng chức năng đang cứu nạn thì xảy ra đợt sạt thứ 2. Xém nữa chúng tôi cũng bị vùi lấp. Hiện, chúng tôi đã tìm được 2 thi thể của các nạn nhân, còn 1 nạn nhân vẫn đang bị vùi lấp"- ông Hảo cho biết.

cả 3 người chết do sạt lỡ đất núi đều trong một gia đình

Cả 3 người chết do sạt lỡ đất núi đều trong một gia đình (Ảnh Đình Hậu)

Theo ông Hảo, toàn bộ tài sản đều hư hại, huyện đang chỉ đạo hỗ trợ cho các người dân bị thiệt hại. Theo Văn phòng BCH Phòng chống lụt bão tỉnh Khánh Hòa, hiện nay mưa lớn liên tục, lượng mưa phổ biến 100mm, nước Sông Cái ở Nha Trang đã vượt báo động 1.

Bạn đang đọc bài viết Khánh Hòa: Sạt lở núi, 3 người trong 1 gia đình tử vong tại chuyên mục Chính trị - Xã hội của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,