Khánh Hòa: Hai đối tượng dùng súng cướp ngân hàng

Enternews.vn Khoảng 10 giờ ngày 5/9, chi nhánh ngân hàng Vietcombank trên địa bàn thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa đã bị hai đối tượng dùng súng cướp tiền táo tợn.

Theo đó, vụ cướp xảy ra tại Phòng giao dịch của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Khánh Hòa, trên đường đường 2 Tháng 4, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Tang vật tại hiện trường

Tang vật tại hiện trường

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, khi các nhân viên và khách hàng đang giao dịch bên trong, có hai thanh niên đến dừng xe gần đó. Một lúc sau, một trong hai thanh niên này đã lẻn vào bên trong và dí súng vào nhân viên ngân hàng, khống chế những người xung quanh, yêu cầu đưa tiền.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các nhân viên giao dịch phía trong bấm chuông báo động. Gã còn lại ở ngoài tiếp tục cầm súng uy hiếp nhưng bị bảo vệ chống trả, tri hô.

Thấy vậy, một trong hai tên giương súng bắn nhưng không trúng ai, rồi lên xe tẩu thoát. Một số người cố đuổi theo, nhưng không kịp.

Tại hiện trường, công an thu giữ một khẩu súng tự chế và 1 viên đạn giữa nền đất nơi xảy ra vụ nổ súng.

Theo một lãnh đạo ngân hàng Vietcombank tại Khánh Hòa, khi xảy ra cướp, phòng giao dịch này có hơn chục người cùng ba bảo vệ. Tên cướp giả là khách vào phòng giao dịch khiến an ninh không phát hiện

Chi nhánh Ngân hàng Vietcombank Ninh Hòa nơi bị hai đối tượng dùng súng cướp táo tợn

Chi nhánh Ngân hàng Vietcombank Ninh Hòa nơi bị hai đối tượng dùng súng cướp táo tợn

Vụ cướp khiến ngân hàng mất đi một số tiền, nhưng chưa thống kê được bao nhiêu.

Sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh Khánh Hòa đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc. Hiện lực lượng an ninh ngân hàng cùng nhân viên ca trực sáng nay đang làm việc với cảnh sát để điều tra.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Khánh Hòa: Hai đối tượng dùng súng cướp ngân hàng tại chuyên mục DIỄN ĐÀN PHÁP LUẬT của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích