Thương hiệu TNG bắt nguồn từ nhu cầu thời trang công sở của phái nữ, đã tạo nên những bộ trang phục mang thiết kế và phom dáng đẹp mắt, vừa vặn và ôm phom với nhiều dáng người.

Độ bền và chất lượng vải cũng được thương hiệu TNG đề cao và đảm bảo để những bộ đồ ra mắt khách mua hàng luôn đạt được chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất của thương hiệu.

Sự đa dạng về phom dáng, mẫu mã cũng mang lại nhiều lựa chọn tốt cho giới văn phòng. Vẫn giữ nguyên sự lịch thiệp và kín đáo cần có, những thiết kế của TNG luôn thay đổi để bắt kịp xu hướng của phái nữ.

Sản phẩm quần âu được TNG chăm chút từng đường ly, mũi chỉ và sử dụng công nghệ ép form ngoại nhập nên form dáng quần luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và kỹ thuật cao. Cùng với áo vest sẽ tạo nên một bộ trang phục hoàn hảo tới nơi làm việc.

Để có những bộ cánh thật sự thu hút khi tới công sở, bạn còn đắn đo gì khi có thêm một lựa chọn được tin dùng và đảm bảo được những tiêu chí cho một bộ đồ đẹp nơi văn phòng. Hãy mặc đẹp bất kể vào dịp nào vì những cô gái của chúng ta xứng đáng với điều đó!

Bạn đang đọc bài viết Khám phá sự khác biệt vest nữ TNG tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa