Khai trương tổng kho Sâm lớn nhất tại Hà Nội

Enternews.vn Công ty TNHH Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Tuệ Lâm phối hợp với Công ty CP thương mại và dịch vụ COLL Việt khai trương tổng kho Sâm Bố Chính Tuệ Lâm lớn nhất miền Bắc tại Hà Nội.

Đại diện Công ty cắt băng khánh thành

Đại diện Công ty  TNHH Tuệ Lâm cắt băng khánh thành

Không chỉ nổi tiếng vì được mẹ thiên nhiên ưu ái ban cho những danh lam thắng cảnh hùng vĩ được cả thế giới công nhận như động Phong Nha, hang Sơn Đoòng,.. Quảng Bình còn là vùng đất nổi tiếng có tài nguyên thiên nhiên phong phú. Đây là nơi lưu giữ nhiều hệ động thực vật quý hiếm, đặc biệt là sản vật Sâm Bố Chính. 

Sâm Bố Chính là một loại sâm quý mọc tự nhiên từng được người dân châu Bố Chính (Tức hai huyện Bố Trạch và Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình ngày nay) dùng làm sản vật tiến Vua thời phong kiến. Sâm Bố Chính có khoảng thời gian dài (khoảng 300 năm) gần như biến mất khỏi Quảng Bình. Phải cho đến khi Công ty TNHH Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Tuệ Lâm phối hợp với các tiến sĩ nông nghiệp Trường Đại Học Quảng Bình, Sở NN&PTNT và Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Quảng Bình nghiên cứu, khôi phục thành công nguồn gen loài sâm quý thì sâm Bố Chính Quảng Bình mới chính thức được khôi phục thành công.

 Với nhiều công trình nghiên cứu, các hội thảo khoa học trong và ngoài nước, giới khoa học thế giới đã chính thức công nhận Sâm Bố Chính của Việt Nam là một trong những giống sâm tốt nhất thế giới, hàm lượng Saponin vượt trội so với nhiều loại sâm khác.

 Công ty THHH Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Tuệ Lâm phối hợp với Công Ty CP thương mại và dịch vụ COLL Việt sẽ chính thức làm lễ khai trương tổng kho Sâm Bố Chính tại Hà Nội. Đây sẽ là Showroom giới thiệu, bán và phân phối tất cả các sản phẩm chính hãng từ Sâm Bố Chính Tuệ Lâm, đây sẽ là tổng kho đầu tiên khu vực miền Bắc.

Nổi bật nhất trong chương trình khai trương chính là việc giới thiệu hành trình gìn giữ nguồn Sâm giống gốc rất nhiều năm của cây Sâm Bố Chính, kết hợp với đó là những màn múa hát, diễn tấu đặc sắc mang đậm màu sắc dân tộc. Sân khấu được thiết kế như một buổi chầu tiến vua, dâng cho bậc cao quý sản vật quý hiếm nhất, cầu cho sự thịnh vượng, an lành. Tiếp theo đó là những chia sẻ của các chuyên gia xung quanh những lợi ích tuyệt vời của Sâm Bố Chính đó là được sử dụng cho cả 3 yếu tố THỰC - DƯỠNG - DƯỢC của Sâm làm sao để sử dụng sâm một cách khoa học và tốt nhất đối với sức khoẻ người dùng.

 Buổi khai trương cũng có sự góp mặt của đầu bếp Phạm Tuấn Hải - Giám khảo quen mặt trong chương trình Masterchef Việt Nam, anh sẽ trổ tài thực hiện những món ăn dùng Sâm Bố Chính, đem đến một hương vị khác lạ chắc chắn sẽ khiến người tham dự không khỏi thích thú. Ngoài ra còn có sự góp mặt của Tiến sĩ-Lương y Phùng Tuấn Giang hơn 20 năm gắn bó với nghề thuốc nam gia truyền sẽ chia sẻ về cách sử dụng Sâm Bố Chính Tuệ Lâm trong Y Dược

 Song hành với buổi khai trương là “Lục đại sự kiện" với rất nhiều những ưu đãi, phần quà đặc biệt dành riêng cho khách hàng của như: MUA SÂM GIÁ CHỈ 1.000 ĐỒNG, bốc thăm trúng lớn, check-in nhận quà,... Sản phẩm Sâm Bố Tuệ Lâm có thiết kế với bao bì đẹp mắt, sang trọng để phục vụ nhu cầu đa dạng như tiếp khách, biếu tặng, công việc ngoại giao. Tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng có gắn tem kiểm định an toàn thực phẩm. 

 Hiện Sâm Bố Chính Tuệ Lâm đã có mặt tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước với hơn 20 showroom trưng bày. Công ty TNHH Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Tuệ Lâm cũng là doanh nghiệp tiên phong đưa các sản phẩm dược liệu chính hãng đến tay người Việt. Địa chỉ tổng kho Hà Nội: 191 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội...

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Khai trương tổng kho Sâm lớn nhất tại Hà Nội tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích