Khai mạc Hội Báo toàn quốc 2017

Enternews.vn (DĐDN) - Hội Báo toàn quốc năm 2017 với chủ đề: ““Báo chí Việt Nam đồng hành cùng đất nước đổi mới”  vừa chính thức khai mạc sáng nay tại Hà Nội.

(DĐDN) - Hội Báo toàn quốc năm 2017 với chủ đề: ““Báo chí Việt Nam đồng hành cùng đất nước đổi mới”  vừa chính thức khai mạc sáng nay tại Hà Nội.

Hội Báo toàn quốc 2017 nhằm chào mừng những thành tựu của đất nước trong tiến trình đổi mới, tôn vinh sự phát triển mạnh mẽ, những thành tích to lớn của Báo chí Việt Nam.

Hội Báo năm nay diễn ra từ ngày 17 – 19/3, nhằm chào mừng những thành tựu của đất nước trong tiến trình đổi mới; Tôn vinh sự phát triển mạnh mẽ, những thành tích to lớn của Báo chí Việt Nam, quảng bá những sản phẩm báo chí gắn với hoạt động lao động, sáng tạo của các nhà báo trong cả nước.Tăng cường giao lưu, gặp gỡ giữa người làm báo với công chúng, qua đó khích lệ giới báo chí thực hiện tốt nhất chức năng, nhiệm vụ, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng tăng của nhân dân. Nâng cao vai trò và uy tín của Hội Nhà báo Việt Nam trong đời sống báo chí nói riêng và đời sống xã hội nói chung.

Hội Báo toàn quốc năm 2017 có nhiều hoạt động phong phú như: Trưng bày các ấn phẩm báo Xuân, các ấn phẩm báo chí tiêu biểu năm 2016 và quý I năm 2017. Ban Tổ chức cũng sẽ bình chọn phóng sự xuất sắc về đề tài môi trường trong năm 2016 và trao các giải trong khuôn khổ Hội báo (Giải cho gian trưng bày ấn tượng, đặc sắc; Giải Bìa báo Tết đẹp; Giải giao diện đẹp dành cho Báo Điện tử dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu; Giải format chương trình truyền hình ấn tượng dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu)…Bên cạnh đó là các Diễn đàn với chủ đề “Đạo đức người làm báo trong kỷ nguyên số” diễn ra chiều 17/3; Giao lưu giữa các nhà báo, cơ quan báo chí với công chúng, các cơ quan quản lý Nhà nước, các tổ chức, đơn vị (sáng 18/3); Tọa đàm về Công nghệ truyền hình trực tuyến trong truyền thông thế hệ mới (chiều 18/3); Chương trình văn nghệ - thời trang do sinh viên của các trường đào tạo báo chí biểu diễn (sáng 18/3)…

Năm nay, báo Diễn đàn Doanh nghiệp tham gia Hội báo toàn quốc tại khối báo kinh tế gồm: Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, Báo Công Thương, Báo Đầu tư và Thời báo kinh tế VN.

Khách thăm quan gian trưng bày báo Diễn đàn Doanh nghiệp và Khối báo kinh tế

Báo Diễn đàn Doanh nghiệp là cơ quan của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Hiện tại, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp đến với bạn đọc qua các ấn phẩm báo in (tuần 2 kỳ), Doanh nhân (tháng 2 kỳ) và Báo Điện tử (enternews.vn) đã và đang góp phần bảo vệ, thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân.

Với mục tiêu cung cấp cho độc giả một cách nhanh nhất và toàn diện nhất những về hoạt động của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp không ngừng cải tiến, tăng cường hợp tác với các doanh nhân, các chuyên gia kinh tế, các nhà nghiên cứu cũng như các nhà quản lý nhằm mang đến cho độc giả những thông tin bổ ích hướng dẫn cộng đồng doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh, nâng cao hiệu quả và sức cạnh tranh của doanh nghiệp; đồng thời phản ánh kịp thời tình hình và kiến nghị của doanh nghiệp với Đảng và Nhà nước, nhằm hoàn thiện các thể chế chính sách về quản lý và phát triển kinh tế xã hội… Bên cạnh đó, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp đã tổ chức hàng loạt các hoạt động xã hội thường niên như: Chương trình Khởi nghiệp;các diễn đàn, hội thảo nhằm tháo gỡ các khó khăn vướng mắc cho doanh nghiệp, doanh nhân…

Quốc Anh

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Khai mạc Hội Báo toàn quốc 2017 tại chuyên mục Tin mới nhất của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích