Khai mạc giải bóng đá doanh nghiệp toàn quốc lần thứ 3 “cúp VCCI” 2018

Enternews.vn Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 55 năm thành lập VCCI và chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2018, Giải bóng sẽ khai mạc vào 15h ngày 23/6 tại sân bóng C500 Học viện An ninh, Q.Hà Đông, Hà Nội.

Tiếp nối sự thành công của giải bóng đá doanh nghiệp toàn quốc lần thứ hai, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá doanh nghiệp toàn quốc lần thứ 3 “Cúp VCCI ” năm 2018. Nhằm mục đích kết nối và tạo cơ hội giao lưu giữa các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân thông qua các hoạt động thể dục thể thao. Góp phần phát triển phong trào thể thao lành mạnh, nâng cao sự gắn kết, chia sẻ trong cộng đồng doanh nghiệp.

Lễ bốc thăm chia bảng giải bóng đá doanh nghiệp toàn quốc lần thứ 3

Lễ bốc thăm chia bảng giải bóng đá doanh nghiệp toàn quốc lần thứ 3

Đến với Giải bóng đá doanh nghiệp toàn quốc lần thứ 3, VCCI với mong muốn đồng hành cùng một hoạt động thể thao của doanh nghiệp có quy mô, có tính chuyên nghiệp cao cũng như quy tụ được nhiều cầu thủ tài năng và có sức thu hút lớn đông đảo người xem.

Giải bóng đá sẽ chính thức khởi tranh vào ngày hôm nay 23/6 và kết thúc trước ngày 13/10 với sự tham gia của 16 đội bóng đại diện cho các doanh nghiệp chia làm 2 khu vực. Trong đó có những doanh nghiệp hàng đầu như: Tập đoàn FPT, Tập đoàn Eurowindow, Tập đoàn Đại Dương, cùng các đội bóng đại diện cho các doanh nghiệp như: Đương kim vô địch ICC Hà Nội, Á quân đội bóng nhà xe Văn Minh, Đông Dương JSC, EOC, HBG, MV Corp, An Thịnh (Hải Phòng), .. và đội chủ nhà VCCI. Theo thể thức đá Cúp, miền Bắc 16 đội và miền Nam 16 đội, sau đó dịp 13/10 ngày Doanh nhân Việt Nam sẽ diễn ra trận siêu Cúp giữa 2 nhà vô địch 2 miền.

Đến với giải bóng đá doanh nghiệp toàn quốc lần thứ 3, Ban tổ chức gửi thông điệp tới người hâm mộ để cùng xây dựng một tinh thần không ngừng vươn cao, hướng đến những giá trị thiết thực cho một cộng đồng khỏe mạnh về tinh thần và thể chất.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Khai mạc giải bóng đá doanh nghiệp toàn quốc lần thứ 3 “cúp VCCI” 2018 tại chuyên mục Thể thao của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích