Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia: Khai giảng Khóa đào tạo Giảng viên nguồn cao cấp

Enternews.vn Báo Diễn đàn Doanh nghiệp cơ quan Thường trực tổ chức chương trình Khởi nghiệp Quốc gia đã phối hợp với Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ Khởi nghiệp phía Nam tổ chức khóa đào tạo Giảng viên nguồn cao cấp (lớp TOT cao cấp) từ ngày 9 - 11/3/2018.

Nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên nguồn cho Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia năm 2018, báo Diễn đàn Doanh nghiệp cơ quan Thường trực tổ chức chương trình Khởi nghiệp Quốc gia đã phối hợp với Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ Khởi nghiệp phía Nam tổ chức khóa đào tạo Giảng viên nguồn cao cấp  (lớp TOT nâng cao) từ ngày 9 – 11/3/2018, do Giảng viên cao cấp Nguyễn Văn Mỹ trực tiếp đứng lớp. 

Các Giảng viên trong buổi lễ khai giảng

Các Giảng viên trong buổi lễ khai giảng

Khóa học đã thu hút được 18 giảng viên tham gia được tuyển chọn là Giám đốc các doanh nghiệp và Giảng viên nguồn có thành tích giảng dạy tốt trong Hội Đồng tư vấn hỗ trợ khởi nghiệp Phía Nam. Tham gia khóa học các giảng viên sẽ được trang bị những kỹ năng giảng dạy của phương pháp CEFE (Copeten cybased Economies through Formation of Enterprises), được tạm dịch là “Sự phồn vinh của một quốc gia dựa vào sự hình thành và phát triển của các doanh nghiệp”.

Thầy Nguyễn Văn Mỹ - Giảng viên Cao cấp CEFE, người đã có nhiều đóng góp cho Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia, cho biết: "Năm 2017, Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia đã nhận được hơn 2000 dự án đăng ký dự thi và BTC đã chọn được 200 dự án vào các vòng sơ khảo, chung kết và trao giải. Điều đó cho thấy chương trình đào tạo cán bộ giảng viên nguồn cho công tác hỗ trợ khởi nghiệp tại phía Nam là rất thiết thực. Tôi hy vọng qua khóa đào tạo này các học viên sẽ được trang bị những kỹ năng, kiến thức thực tế nhất về giảng dạy khởi nghiệp để làm cho phong trào khởi nghiệp tại phía Nam ngày càng phát triển".

Nhà Báo Phạm Hùng - Trưởng ban tổ chức Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia tại TP HCM trong bài phát biểu của mình đã nhiệt liệt chào mừng tất cả các giảng viên đã nhiệt tình tham gia lớp học.Ông chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các Doanh Nghiệp doanh Nhân đã hỗ trợ tích cực lớp đào tạo này. Ông Hùng cũng cho biết: Năm 2018, Chương trình Khởi nghiệp quốc gia  tròn 15 năm – một chương trình do Báo DĐDN thường trực tổ chức đã ghi nhận  được những thành công nhất định.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ: Cty CP S Furniture; Ngân Hàng TMCP An Bình; Công ty CP Smentor;  Cty CP Giao nhận Vận tải Mỹ Á; Cty CP Xi măng Fico Tây Ninh; Cty CP Sài Gòn Food; Cty TNHH Agrocom VN; Cty CP Thuế Kế toán Luật Việt Á; Công ty Toàn Phú Quý; Công ty Đi Cho Biết. 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia: Khai giảng Khóa đào tạo Giảng viên nguồn cao cấp tại chuyên mục Khởi nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích