Khách Trung Quốc bị nhiễm nCoV có thời gian lưu trú tại Nha Trang

Enternews.vn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam có công văn hỏa tốc gửi đến Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) và Sở Y tế Khánh Hòa thông báo về việc có khách Trung Quốc bị nhiễm nCoV có thời gian lưu trú tại Nha Trang.

Theo đó ngày 3/2/2020, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam nêu rõ, vị khách Trung Quốc tên D/C, SN 1974, ở Trịnh Châu Trung Quốc đi từ Trịnh Châu, Trung Quốc đến Nha Trang trên chuyến bay: VN705 ngày 23/1/2020 và quay về Trung Quốc trên chuyến bay VN704 Nha Trang – Trịnh Châu, Trung Quốc ngày 28/1/2020.

Tổng công ty Hàng không Việt Nam thông báo về trường hợp của ông D/C

Tổng công ty Hàng không Việt Nam thông báo về trường hợp của ông D/C

Trên chuyến bay về Trịnh Châu, khách bị sốt, nghi ngờ nhiễm virus nCoV nên khách đã được cách ly ngay khi hạ cánh.

Ngày 29/1, tại Trịnh Châu khách đã được đưa vào bệnh viện để khám. Ngày 30/1, bệnh viện xác nhận khách đã bị nhiễm virus nCoV và ngày 2/2, bệnh viện đã có thông báo cho Chi nhánh Vietnam Airlines tại Trung Quốc về trường hợp này.

Theo báo cáo của Tổng công ty Hàng không Việt Nam, trong thời gian lưu lại ở Nha Trang, từ ngày 23-26, ông D/C lưu trú tại khách sạn Horizon, thuộc phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang.

Có thể bạn quan tâm

Từ ngày 26-28/1, ông D/C lưu trú tại một khách sạn ở Nha Trang.

Vào các sáng 24, 26, 28 và cả ngày 27/1 vị khách này có đến bệnh viện tại Nha Trang để kiểm tra sức khỏe. Và theo báo cáo của Tổng công ty Hàng không Việt Nam, trong thời gian lưu trú tại Nha Trang, có một số người đã tiếp xúc với hành khách người Trung Quốc này gồm: lễ tân và nhân viên các khách sạn lưu trú, hướng dẫn viên du lịch, lái xe buýt, các phiên dịch…

Sau khi nhận được thông tin của phía Trung Quốc, Tổng công ty Hàng không Việt Nam đã khử trùng các tàu bay trên và yêu cầu 2 tổ bay (tiếp viên và phi công) trên 2 chuyến bay này tự cách ly và theo dõi chặt chẽ tình hình sức khỏe.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Khách Trung Quốc bị nhiễm nCoV có thời gian lưu trú tại Nha Trang tại chuyên mục Chính trị - Xã hội của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích