KCN Tân Hương - Tiền Giang “hút” doanh nghiệp

Triển khai xây dựng từ tháng 10/2006, đến nay KCN Tân Hương (Vĩnh Long) đã ký hợp đồng cho thuê và bàn giao mặt bằng xây dựng cho 5 nhà đầu tư với tổng diện tích cho thuê 7,84 ha; trong đó Cty TNHH Higasfimaru VN là đơn vị đầu tiên triển khai nhanh chóng dự án đầu tư của mình. Đây là DN 100% vốn nước ngoài của Nhật Bản) chuyên sản xuất các loại thức ăn tổng hợp phục vụ nuôi trồng thủy sản (chủ yếu là tôm). Dự án của DN này có vốn đầu tư khoảng 4 triệu USD, công suất ban đầu 10.000 tấn/năm và dự kiến đến năm 2020 sẽ nâng lên mức 150.000 tấn/năm. Hiện nay, Cty đang triển khai các công việc xây dựng trên phần đất đã thuê và dự kiến hoàn thành công trình đưa vào hoạt động chính thức vào đầu năm 2008.

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức cùng cơ hội nhận quà tặng hàng tháng.
Bạn đang đọc bài viết KCN Tân Hương - Tiền Giang “hút” doanh nghiệp tại chuyên mục Tin tức - Sự kiện của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
 

[QUYẾT TOÁN THUẾ 2019 - phần 2] Những sai sót thường mắc và những điều cần đặc biệt cần lưu ý

Những sai sót thường gặp khi quyết toán thuế sẽ được ông Nguyễn Văn Phụng - Vụ trưởng Quản lý thuế Doanh nghiệp lớn (Tổng cục Thuế) nhấn mạnh và đặc biệt lưu ý với các doanh nghiệp trong phần hai này.