Karofi tặng máy lọc nước tại Nam Định

Enternews.vn (DĐDN) - Hưởng ứng ngày Nước thế giới 22/3/2016, Công ty Cổ phần Karofi đã tổ chức chương trình “Tận tâm vì tương lai Việt” tại xã Đại An, huyện Vụ Bản, Nam Định.

(DĐDN) - Hưởng ứng ngày Nước thế giới 22/3/2016, Công ty Cổ phần Karofi đã tổ chức chương trình “Tận tâm vì tương lai Việt” tại xã Đại An, huyện Vụ Bản, Nam Định.

karofi Đại diện các hộ nghèo tại Nam Định nhận quà tặng máy lọc nước của Karofi

Theo đó, Karofi đã trao tặng 30 chiếc máy lọc nước cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Đại An cũng như các trường học trên địa bàn xã để giúp người dân và các em học sinh có cơ hội được sử dụng nguồn nước sạch đảm bảo.

Ngoài ra, người dân đã được cán bộ Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường chia sẻ các kiến thức về nước đối với sức khỏe cũng như đề xuất các giải pháp giúp người dân có thể bảo vệ bản thân và gia đình trước tình trạng nguồn nước đang bị ô nhiễm.

Tính đến thời điểm này, chương trình đã hoàn thiện việc trao tặng và lắp đặt 140 chiếc máy lọc nước Karofi tới 22 khu trường học, hơn 100 hộ nghèo tại 5 điểm nóng ô nhiễm nước trên toàn quốc. Đã có hơn 7000 em học sinh và gần 600 người dân được hưởng lợi trực tiếp từ chương trình.

Trong vòng 5 năm kể từ ngày lắp đặt, Công ty Karofi sẽ tài trợ toàn bộ chi phí liên quan đến bảo hành, bảo dưỡng và duy trì hoạt động của sản phẩm.

Hồng Hương

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Karofi tặng máy lọc nước tại Nam Định tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Đánh giá của bạn:

 Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích