Kangaroo giành giải Doanh nghiệp xuất sắc Đông Nam Á

Enternews.vn Tập đoàn Kangaroo là doanh nghiệp duy nhất đại diện Việt Nam được trao giải tại hạng mục Các lĩnh vực ưu tiên cho hội nhập tại của giải Doanh nghiệp xuất sắc Đông Nam Á (Asean Business awards).

Năm nay, Tập đoàn Kangaroo là doanh nghiệp duy nhất đại diện Việt Nam được trao giải tại hạng mục Các lĩnh vực ưu tiên cho hội nhập vì những thành tích xuất sắc trong sản xuất và kinh doanh thuộc lĩnh vực Điện tử, một trong 17 ngành ưu tiên cho hội nhập Đông Nam Á, đây là hạng mục giải thưởng cao nhất trong hệ thống giải thưởng của Asean Busines Awards.

abx

CEO Kangaroo Nguyễn Thành Phương nhấn mạnh mục tiêu phục vụ 700 triệu dân Đông Nam Á và trở thành tập đoàn số 1 Đông Nam Á vào năm 2020

“Kangaroo tự hào vì được ghi nhận bởi hệ thống giải thưởng rất có uy tín trong khu vực, đây cũng là những thành quả cũng như động lực để Kangaroo tiếp tục hướng tới mục tiêu số 1 Đông Nam Á trong năm 2020”, đại diện Tập đoàn Kangaroo chia sẻ.

Là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hàng gia dụng hàng đầu tại Việt Nam với 5 chi nhánh tại các nước Đông Nam Á, Kangaroo không chỉ đầu tư phát triển mạng lưới, kinh doanh mà đã xây dựng một nền tảng giá trị bền vững bằng việc đầu tư cho nghiên cứu ứng dụng. Tháng 9 vừa qua, Kangaroo đã được công nhận là Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ, sở hữu nhiều bằng độc quyền giải pháp hữu ích, công nghệ tạo nước Hydrogen bằng khoáng gốm. Tự hào thay đổi thói quen sử dụng nước sạch trong sinh hoạt tại Việt Nam, Kangaroo đặt mục tiêu vẽ lại bản đồ nước sạch, phục vụ gần 700 triệu dân Đông Nam Á với những sản phẩm khỏe.

1/ Đại diện Kangaroo nhận giải từ thủ tướng Malaysia

Đại diện Kangaroo nhận giải Asean Business awards từ Thủ tướng Malaysia

Giải thưởng Asean Business Award 2018 được tổ chức tại khách sạn Ritz-Carlton, Millenia Singapore vào ngày 12/11/2018 ghi nhận những doanh nghiệp xuất sắc Đông Nam Á trong các lĩnh vực được trao bởi Tổng thống Singapore Halimah Yacob, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad.

Asean Business Awards là giải thưởng uy tín của khu vực với sự tham gia của các Lãnh đạo cấp cao các nền kinh tế trong khu vực, tư vấn và kiểm toán bởi Công ty kiểm toán Earn & Young toàn cầu. Năm nay có 288 doanh nghiệp trong khu vực đủ tiêu chí tham gia và đã trao tổng 60 giải thưởng tại các hạng mục.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Kangaroo giành giải Doanh nghiệp xuất sắc Đông Nam Á tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích