IPPG khai trương cửa hàng Rolex tại Tràng Tiền Plaza

Enternews.vn Vừa qua, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) đã Khai trương cửa hàng đồng hồ Rolex tại Trung tâm Thương mại Tràng Tiền Plaza.

Theo đó, cửa hàng này được IPPG đầu tư tại một vị trí đắc địa của Trung tâm Thương mại Tràng Tiền Plaza, nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp của Rolex cho khách hàng tại Hà Nội.

Cửa hàng Rolex tại Tràng Tiền được thiết kế theo phong cách thanh lịch và tao nhã theo tông màu của logo Rolex, mang đến cảm giác dễ chịu, hài hòa và gần gũi. Mỗi yếu tố của nội thất đều sở hữu thẩm mỹ góp phần lan tỏa những giá trị độc đáo của thương hiệu

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch HĐTV IPPG (đứng giữa) cùng các đối tác, khách mời trong Lễ khai trương cửa hàng Rolex tại Tràng Tiền Plaza.

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch HĐTV IPPG (đứng giữa) cùng các đối tác, khách mời trong Lễ khai trương cửa hàng Rolex tại Tràng Tiền Plaza.

Là một “tín đồ” của Rolex, nữ diễn viên Hoàng Thuỳ Linh cho rằng, những mẫu đồng hồ mới nhất của Rolex thật sự trẻ trung, thổi một luồng gió mới với thương hiệu đồng hồ dành cho các “fan” trung thành yêu mến thương hiệu  này. Cô cũng cho biết, có rất nhiều hãng đồng hồ đã về Việt Nam, nhưng Rolex vẫn là lựa chọn số một và hợp với số đông người chơi đồng hồ. 

Hoàng Thuỳ Linh bộc lộ, cô rất thích bức tường kính màu xanh ngọc lục bảo với những đường vân mềm mại tạo hiệu ứng thị giác như những làn sóng gợn tuyệt đẹp, gợi nhớ đến biểu tượng Oyster - mẫu đồng hồ đeo tay chống nước đầu tiên trên thế giới của Rolex. 

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch HĐTV IPPG cho biết: “Sau 9 năm hợp tác, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương và Rolex đã đạt được những tăng trưởng ngoài dự kiến về doanh thu. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định tái đầu tư cửa hàng Rolex tại Tràng Tiền Plaza, nhằm mang đến những trải nghiệm cho khách hàng. Chúng tôi cũng đã xây dựng một phòng VIP của Rolex tại đây, với mong muốn sẽ mang lại sự thoải mái và sang trọng, tôn trọng tuyệt đối sự riêng tư của từng khách hàng  và gia đình đến mua sắm”.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết IPPG khai trương cửa hàng Rolex tại Tràng Tiền Plaza tại chuyên mục Sản phẩm - thị trường của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích