IPPG chung tay cùng TP. Nha Trang phát triển dự án Happiness City

Enternews.vn Năm 2019, TP. Nha Trang được chọn là thành phố của Năm du lịch Quốc gia. Với mong muốn đồng hành phát triển thành phố biển xinh đẹp này, IPPG đã có những đóng góp tích cực cho dự án Happiness City.

Dự án Happiness City do IPPG phối hợp cùng Coca-Cola Việt Nam, ĐH Nha Trang sẽ có nhiều hoạt động thiết thực như: hỗ trợ cộng đồng, phát huy nguồn nhân tài trẻ, các chương trình bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng sống cho người dân địa phương…

Nâng tầm chất lượng sống, xây dựng thành phố biển Nha Trang thông minh, thân thiện

Với khát vọng mang đến niềm vui, sự thịnh vượng và hạnh phúc đến cho mỗi cá nhân cũng như cho cả cộng đồng, Tập đoàn IPP luôn nỗ lực góp phần phát triển Nha Trang thành một thành phố thông minh, xanh và thân thiện với khách du lịch. Thay da đổi thịt từng ngày, Nha Trang đang có những bước tiến vượt bậc về cơ sở vật chất, nhờ đó thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của giới đầu tư và nâng tầm du lịch trung cấp, cao cấp.

Dự án Happiness City là hợp tác giữa ba bên gồm: Tỉnh Khánh Hòa, IPPG và Công ty Coca-Cola Việt Nam, hứa hẹn sẽ nâng cao mức sống cho người dân, góp phần phát triển Nha Trang - Khánh Hòa thành một thành phố thông minh, hiện đại và trở thành một nơi đáng sống tại Việt Nam.

Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam - ông Peeyush Sharmap/và Chủ tịch IPPG - ông Johnathan Hạnh Nguyễn tại lễ ký kết hợp tác kinh doanh.

Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam - ông Peeyush Sharma và Chủ tịch IPPG - ông Johnathan Hạnh Nguyễn tại lễ ký kết hợp tác kinh doanh.

Các hoạt động của Happiness City gồm Challenges Vietnam với các hoạt động thể thao, Routes Asia, dự án EKOCENTER, tổ chức Diễn đàn CEO Coca-Cola ASEAN; Diễn đàn du lịch ASEAN 2020,… là những sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động mà Tập đoàn IPP tham gia thực hiện nhằm chào mừng năm du lịch Quốc gia 2019 do Khánh Hòa đăng cai, với sứ mệnh đưa hình ảnh thành phố du lịch biển Nha Trang vươn tầm thế giới.

Trong đó, dự án EKOCENTER sẽ tích hợp nhiều giá trị hữu ích cho cộng đồng cả nước như: cung cấp nước uống sạch, hỗ trợ đào nâng cao năng lực phụ nữ, hỗ trợ nhận thức và tái chế rác thải cho địa phương, phát triển mô hình doanh nghiệp xã hội…

Sinh viên là đội ngũ nhân lực then chốt

Bên cạnh doanh nghiệp, sinh viên chính là đội ngũ nhân lực đóng vai trò then chốt trong dự án Happiness City. Chính vì thế, ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã đề xuất ĐH Nha Trang tổ chức cuộc thi khởi nghiệp dành cho sinh viên với các giải thưởng do IPPG và Coca-Cola tài trợ. Là một thành viên trong ban đánh giá đề án, ông nhấn mạnh: “Tôi mong muốn 15.000 khối óc của sinh viên ĐH Nha Trang phát huy thế mạnh! Công ty chúng tôi sẽ tài trợ cho các dự án khởi nghiệp đoạt giải để không có dự án nào bị bỏ dỡ giữa chừng”.

Đại diện Coca-Cola Việt Nam cho biết, thông qua Trung tâm hoạt động cộng đồng EKOCENTER do Coca-Cola & IPPG phối hợp xây dựng, sinh viên sẽ được hỗ trợ về mặt giáo dục, từng bước nâng cao năng lực bản thân. Bên cạnh đó, tổ chức các diễn đàn kết nối sinh viên, phát triển các chương trình khởi nghiệp, mở các khóa đào tạo và huấn luyện giúp các bạn sinh viên rèn luyện kỹ năng phù hợp với nghề nghiệp của mình. 

Phó TGĐ IPPG - ông Phillip Nguyễn trao quà lưu niệm và tri ân các bạn sinh viên đã cộng tác tại Challenge Vietnam 2019, một chiến dịch trong dự án Happiness City.

Phó TGĐ IPPG - ông Phillip Nguyễn (bìa phải) trao quà lưu niệm và tri ân các bạn sinh viên đã cộng tác tại Challenge Vietnam 2019, một chiến dịch trong dự án Happiness City.

Cũng trong dịp này, IPPG và Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam đã trao tặng cho Quỹ khuyến học của ĐH Nha Trang với số tiền lần lượt là 500.000.000 VNĐ và 200.000.000 VNĐ để tạo điều kiện cho nhà trường hỗ trợ sinh viên khó khăn, hiếu học.

IPPG & Coca-Cola Việt Nam luôn nhiệt tình hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

IPPG & Coca-Cola Việt Nam luôn nhiệt tình hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Từ năm 2019, IPPG và Coca-Cola Việt Nam đã chính thức trở thành đối tác, cùng nhau thắt chặt mối tương quan cùng phát triển, củng cố mối quan hệ và thực hiện các chiến dịch giúp cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ môi trường. Hai công ty với hai nền tảng khác nhau nhưng cùng chung một định hướng và tầm nhìn sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển toàn diện và bền vững trong quá trình hoạt động của các bên trong thời gian tới. Đồng thời kiến tạo các giá trị dành cho cộng đồng, góp phần giúp Việt Nam trở thành một đất nước giàu đẹp, phát triển về mọi mặt. 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết IPPG chung tay cùng TP. Nha Trang phát triển dự án Happiness City tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích