iPhone giá rẻ ra mắt trong tháng 6, giá 250-300 USD

Enternews.vn Vừa qua, các nguồn thạo tin đã tiết lộ những chi tiết mới nhất đáng chú ý về mẫu iPhone giá rẻ hơn của Apple từ 250-300 USD.

Vừa qua, các nguồn thạo tin đã tiết lộ những chi tiết mới nhất đáng chú ý về mẫu iPhone giá rẻ hơn của Apple từ 250-300 USD.

Theo đó, nhà phân tích Brian White của hãng tư vấn Topeka Capital Markets đã gửi nội dung lưu ý cho giới đầu tư, trong đó cho biết "iPhone giá rẻ hơn sẽ được Apple trình làng ngay trong tháng Sáu tới đây."Vị chuyên gia trên cho biết khoảng giá của mẫu iPhone đó sẽ là từ 250-300 USD, tức là thấp hơn 58% so với giá 649 USD của phiên bản iPhone 5 loại 16GB.Ông White nhận định rằng mức giá thấp hơn của sản phẩm được gọi là "iPhone mini" hay "iPhone Air" sẽ giúp cho Apple mở rộng thị phần tại những thị trường mới nổi như Trung Quốc, dù cho hãng này sẽ phải chấp nhận tỷ lệ lợi nhuận thu về từ iPhone giá rẻ hơn có thể thấp hơn khoảng 10-15 điểm phần trăm so với phiên bản iPhone tiêu chuẩn. 
Theo Vietnam+

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết iPhone giá rẻ ra mắt trong tháng 6, giá 250-300 USD tại chuyên mục Sản phẩm mới của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích