[Infographic]: Xuân Canh Tý 2020, chọn tuổi nào xông đất để công việc thuận lợi, làm ăn phát tài?

Enternews.vn Người Việt Nam bao đời nay đều coi trọng người xông đất với mong muốn một năm mới nhiều may mắn. Tương tự, người kinh doanh cũng quan trọng chọn người mở hàng với mong muốn năm đó làm ăn thuận lợi.

Ngay sau giờ phút giao thừa (đêm 30 Tết) là thời khắc vô cùng thiêng liêng đánh dấu một năm cũ qua đi nhường chỗ cho một năm mới tới với nhiều kỳ vọng may mắn, tài lộc. Trong mỗi gia đình, vào những thời khắc khởi đầu năm mới người đầu tiên bước chân vào căn nhà thường được gọi là "người xông đất" – là sứ giả sẽ mang theo điều mắn, suôn sẻ cả năm cho gia chủ.

Người xông đất năm 2020 Canh Tý phải hợp tuổi. Đây là những người hợp cả về Thiên Can và Địa Chi với chủ nhà để mang đến những phước lộc cho năm mới. Người này cũng phải hợp mệnh với gia chủ. Người đến xông nhà phải có ngũ hành bản mệnh tương sinh hoặc tương hỗ với gia chủ. Có như vậy thì vạn sự năm 2020 với được hanh thông, thuận lợi.

Hãy cùng Diễn đàn Doanh nghiệp điểm qua những năm tuổi (xét theo 12 con giáp) được xem là hợp với chủ nhà trong việc lựa chọn người xông đất để có một năm mới Canh Tý 2020 như ý.

Kính chúc Quý độc giả một năm mới VẠN SỰ NHƯ Ý!
Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết [Infographic]: Xuân Canh Tý 2020, chọn tuổi nào xông đất để công việc thuận lợi, làm ăn phát tài? tại chuyên mục Bất động sản của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích