(DĐDN) - Tổng Công ty Viễn thông Viettel vừa chính thức ra mắt bộ phận chăm sóc chuyên biệt cho khách hàng dùng thiết bị thông minh, phục vụ việc giải đáp liên quan đến Smartphone và các sản phẩm ứng dụng công nghệ khác.

Viettel đã cho ra đời kênh tiếp nhận, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng dùng thiết bị thông minh
Khách hàng khi gặp vướng mắc trong quá trình sử dụng SmartPhone hoặc các dịch vụ của Viettel trên SmartPhone có thể gọi tới tổng đài 19008198 để được giải đáp và nghe tư vấn từ nhân viên chăm sóc khách hàng sử dụng thiết bị thông minh. Ngoài ra, nhân viên bộ phận này sẽ chủ động liên hệ để hỗ trợ khách hàng thân thiết trong các vấn đề liên quan đến SmartPhone, đồng thời tổ chức nghiên cứu, đánh giá phản hồi của khách hàng về các sản phẩm công nghệ và ứng dụng công nghệ của Viettel triển khai để từng bước hoàn thiện sản phẩm dịch vụ mang thương hiệu Viettel. Bên cạnh đó, hàng tháng Viettel sẽ chủ động phối hợp với các hang điện thoại, bố trí đội Chăm sóc thiết bị thông minh lưu động tại các cửa hàng, siêu thị Viettel, các cơ quan tập trung nhiều khách hàng của Viettel để hỗ trợ khách hàng sửa chữa, làm mới, cài đặt ứng dụng, diệt virus, quét mã độc… cho SmartPhone.

Theo hãng phân tích thị trường Gartner, 66% điện thoại bán ra trong Quý III/2014 là SmartPhone. Các dòng sản phẩm thông minh phát triển kéo theo sự xuất hiện của các ứng dụng, phần mềm tiêu cực (nghe lén), virus, mã độc… làm mất sự an toàn của khách hàng khi sử dụng, vì vậy mong muốn được hỗ trợ để làm chủ các thiết bị và tận dụng triệt để các tính năng của thiết bị đối với khách hàng rất lớn. Nắm bắt nhu cầu đó, Viettel đã cho ra đời kênh tiếp nhận, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng dùng thiết bị thông minh sẽ giúp khách hàng sử dụng các thiết bị SmartPhone an toàn và hiệu quả hơn.

Mai Lan
Bạn đang đọc bài viết Viettel ra mắt bộ phận giải đáp khách hàng sử dụng thiết bị thông minh tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa