(DĐDN) - Nhân dịp khai trương đường bay mới giữa TP.HCM – Singapore, VietJet khuyến mãi "khủng: giá vé máy bay chỉ từ 0 đồng, mở bán vào tất cả các thời điểm trong 5 ngày vàng (từ 16/5 đến 20/5/2014).

Theo đó, cơ hội bay giá 0 đồng được mở bán vào tất cả các thời điểm trong 5 ngày vàng (từ 16/5 đến 20/5/2014). Vé áp dụng cho thời gian bay từ 23/5/2014 đến ngày 31/12/2014 (trừ các ngày lễ, tết) và chỉ mở bán trên các kênh trực tuyến, tại website www.vietjetair.com, https://m.vietjetair.com trên điện thoại smartphone, và trên facebook

www.facebook.com/vietjetairvietnam, mục “Đặt vé”. Hành khách có thể thanh toán bằng thẻ Master, Visa Card, JCB, American Express và thẻ nội địa ATM (đã đăng kí Internet Banking).

Ngoài ra, để nhân đôi niềm vui cho hành khách, VietJet còn dành tặng hàng trăm vé máy bay miễn phí và quà tặng cho hành khách trên tất cả các chuyến bay từ TP.HCM đi Singapore và chiều ngược lại trong tháng khai trương từ ngày 23/5 đến 23/6/2014, thông qua chương trình bốc thăm may mắn trên tàu bay.

Ông Lưu Đức Khánh – Giám đốc điều hành VietJet cho biết: “Khai trương đường bay đến Đảo quốc sư tử, chúng tôi kỳ vọng sẽ mở thêm nhiều cơ hội bay với giá tiết kiệm cho du khách Việt Nam tới du lịch tại Singapore - thành phố sạch nhất Châu Á, khám phá những truyền thống cổ xưa hòa hợp với xu thế phát triển hiện đại. Bay với VietJet không chỉ là di chuyển mà chúng tôi mang đến những trải nghiệm thú vị, những chuyến bay chở đầy nụ cười, niềm vui cho hành khách…”.

Được biết, đường bay TP.HCM – Singapore được VietJet khai thác thời gian đầu với tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần, thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 50 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành hàng ngày từ TP.HCM lúc 8h50 và đến Singapore lúc 11h40 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 12h40 (giờ địa phương) từ Singapore và tới TP.HCM lúc 13h30. Đường bay TP.HCM – Singapore của VietJet cung ứng thêm 2.520 chỗ/tuần cho hành khách, đáp ứng cho nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của người dân và du khách.

N.H

Bạn đang đọc bài viết VietJet khuyến mãi “khủng” vé máy bay giá từ 0 đồng tại chuyên mục Thị trường - Sản phẩm của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa