Theo đó, Ngân hàng TMCP Việt Á được thành lập mới các chi nhánh (CN) tại thành phố Hà Nội: CN Hoàn Kiếm; CN Cầu Giấy; CN Hai Bà Trưng và các Phòng Giao dịch tại các tỉnh Đồng Nai; Bình Định; Bình Thuận; thành phố Hải Phòng.

Theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, để được mở mới hệ thống Chi nhánh; Phòng Giao dịch, các Ngân hàng Thương mại phải đáp ứng được các điều kiện rất khắt khe về quy mô vốn điều lệ và các chỉ tiêu an toàn hoạt động, tỷ lệ nợ xấu, các điều kiện về quản trị, điều hành, hệ thống kiểm soát nội bộ và các tiêu chỉ khác về hoạt động ngân hàng.

Nhân dịp này VietABank triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi với lãi suất ưu đãi  và quà tặng giá chị cho tất cả các khách hàng đến giao dịch

Việc mở rộng mạng lưới Chi nhánh, Phòng giao dịch tại các vùng kinh tế trọng điểm là kế hoạch hiện thực hóa mục tiêu chiến lược kinh doanh của VietABank về tăng trưởng quy mô tổng tài sản, hoạt động an toàn và phát triển bền vững, tăng cường năng lực tài chính và cung cấp những sản phẩm dịch vụ có hàm lượng công nghệ cao, qua đó mang lại giá trị tài chính cao nhất cho khách hàng” – ông Nguyễn Văn Hảo, Tổng Giám đốc VietABank chia sẻ.

Bạn đang đọc bài viết VietABank mở rộng mạng lưới chi nhánh trên toàn quốc tại chuyên mục Ngân hàng - Chứng khoán của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,