Giải thưởng được bình chọn dựa trên những tiêu chí như nănglực lãnh đạo, bảo vệ thương hiệu, nguồn nhân lực, chất lượngsản phẩm dịch vụ, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, tínhổn định, đặc biệt là những thành tích trong việc áp dụng côngnghệ xanh, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và các hoạtđộng tích cực đóng góp cho cộng đồng…

Vượt trên những khó khăn của thị trường tài chính, VietABank luôn nỗ lực giữ vững đà tăng trưởng và tiếp tục mởrộng mạng lưới trên toàn quốc, từng bước khẳng định vị thế củaNgân hàng thương mại tiên phong. Bên cạnh đó, VietABank đãvà đang tích cực triển khai nhiều sản phẩm dịch vụ ưu đãi, phùhợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, VietABank luônnỗ lực hoàn thiện và phát triển dịch vụ Ngân hàng điện tử nhằmtiện lợi hóa giao dịch khách hàng với mức độ an toàn và bảo mậtcao nhất.

Với các thành tích ấn tượng trong hoạt động kinh doanh vàhoạt động xã hội, năm 2016, VietABank còn vinh dự nhận giảithưởng Top 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam và Doanhnghiệp Việt Nam phát triển bền vững. Đây là sự ghi nhận dànhcho những nỗ lực không ngừng nghỉ của lãnh đạo và CBNV VietABank trong năm 2016.

Ông Nguyễn Văn Hảo – Q.Tổng Giám đốc VietABank chobiết: “11 năm qua, VietABank liên tục được Ban tổ chức bìnhchọn và được bạn đọc, khách hàng đánh giá là Thương hiệumạnh Việt Nam. Điều đó đã khẳng định sự tín nhiệm của kháchhàng đối với thương hiệu VietABank nói chung và với sản phẩm– dịch vụ ngân hàng của VietABank nói riêng”.

Thương hiệu mạnh Việt Nam là động lực giúp VietABankkhông ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, hệ thốngNgân hàng điện tử, chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàngđể nâng tầm thương hiệu trở thành một doanh nghiệp Việt Nam phát triển vững mạnh trong thị trường tài chính.

Bạn đang đọc bài viết VietABank 11 lần liên tiếp đoạt giải “Thương hiệumạnh Việt Nam” tại chuyên mục Doanh nghiệp-Doanh nhân của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,
Từ khóa