ứng dụng Home Credit Vietnam chỉ cần 2 phát để vay tiền trực tuyến

Ứng dụng Home Credit Vietnam chỉ cần 2 phát để vay tiền trực tuyến

Khách hàng sau khi thực hiện cài đặt ứng dụng Home Credit Vietnam, ngay lập tức có thể kiểm tra các gói vay ưu đãi, chủ động lựa chọn số tiền vay từ 10 đến 40 triệu VNĐ (nếu là khách hàng mới). Đối với khách hàng hiện hữu của Home Credit thỏa điều kiện thẩm định, kết quả phê duyệt khoản vay sẽ được thông báo ngay trên ứng dụng chỉ trong vòng 10 phút (khách hàng có thể vay từ 5 triệu đến 200 triệu VNĐ.

Trong trường hợp khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ điện tử với Home Credit và chọn hình thức giải ngân trực tiếp qua tài khoản ngân hàng, khoản vay sau khi duyệt sẽ được chuyển trong 2 giờ. Các hình thức giải ngân khác mà khách hàng có thể lựa chọn bao gồm: nhận chuyển khoản qua ví điện tử Momo hoặc nhận tiền mặt tại hệ thống bưu điện trên toàn quốc, tại hệ thống Vietinbank, Agribank…

Home Credit hiện là một trong những công ty có bước xét duyệt hồ sơ nhanh nhất

Home Credit hiện là một trong những công ty có bước xét duyệt hồ sơ nhanh nhất

Ông Dmitry Mosolov, Tổng giám đốc Home Credit Việt Nam cho biết: “Việc ra mắt tính năng đăng ký khoản vay trực tuyến là một bước tiến quan trọng trong quá trình tự động hóa 100% quy trình cho vay của Home Credit. Với bước tiến này, Home Credit hiện là một trong những công ty có bước xét duyệt hồ sơ nhanh nhất trên thị trường vay tiêu dùng.

Ứng dụng di động Home Credit Vietnam chính thức ra mắt tháng 3/2017 và liên tiếp 2 năm liền (2017, 2018) nhận giải thưởng “Ứng dụng tài chính tiêu dùng phổ biến nhất Việt Nam”. Tính đến cuối tháng 4/ 2019, ứng dụng này đã có gần 4 triệu lượt tải trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Bạn đang đọc bài viết Vay tiền mặt trực tuyến, chỉ cần 2 phút thao tác trên ứng dụng di động tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,