Dầu ăn Tường An phục vụ Tết, giá không tăng

Dầu ăn Tường An sẵn sàng phục vụ Tết, nhưng giá không tăng

Đại diện Tường An cho biết, mặc dù trong dịp Tết nhu cầu tiêu dùng lớn, nhưng giá cả dầu ăn Tường An vẫn được giữ ổn định trong suốt mùa vụ Tết. Đồng thời làm tăng thêm không khí mua sắm Tết, Tường An cho ra mắt 2 bộ sản phẩm Tết: Hộp quà xuân hạnh phúc: được thiết kế tinh tế và tiện dụng với 2 chai dầu Tường An Cooking Oil loại 1 lít. Tường An Cooking Oil là sản phẩm đặc biệt của Tường An  được phối trộn từ 3 loại dầu cao cấp: Dầu Nành, Dầu Hạt cải và Dầu Olein, giàu Omega 3,6,6 và Vitamin A, E tự nhiên tốt cho sức khỏe. Hộp quà xuân an khang: có thiết kế tươi vui, đậm sắc xuân cùng 2 chai dầu nành Tường An 100% nguyên chất. Dầu nành Tường An được chiết xuất từ 100% đậu nành nguyên chất, dồi dào Omega 3,6,9 và Vitamin A, E tự nhiên tốt cho tim mạch.

Đây là những sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, Mỹ và châu Âu. Quy trình trong nhà máy được thiết kế khép kín, chặt chẽ từ khâu kiểm tra nguyên liệu đầu vào, đến khâu thành phẩm cuối cùng để cho ra những sản phẩm tối ưu nhất. Quy trình này được thực hiện hầu như hoàn toàn tự động theo hệ thống quản lý chất lượng (ISO 9001:2008) và tiêu chuẩn GMP - HACCP. Các hệ thống tinh luyện dầu hoạt động liên tục, được điều khiển và kiểm soát tự động bởi hệ điều hành PLC và Computer, luôn đảm bảo các yêu cầu về chất lượng sản phẩm tốt nhất và lưu giữ được tối đa hàm lượng Vitamin A, E tự nhiên có trong dầu giúp các món ăn sau khi chiên có màu vàng bắt mắt, giòn ngon và vẫn giữ được hương vị tự nhiên của món ăn.

Ra đời từ năm 1991, dầu ăn Cooking Oil đã đánh dấu một bước ngoặt phát triển vượt bậc của Tường An và trở thành sản phẩm chủ lực trong chặng đường 40 năm sứ mệnh “Vì sức khỏe của người Việt” khi góp phần nâng chất lượng bữa ăn người Việt lên một tầm cao mới. 

Bạn đang đọc bài viết Tường An tung ra thị trường khoảng 50.000 tấn dầu ăn phục vụ Tết tại chuyên mục Thị trường - Sản phẩm của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: (024) 3.5771239,