Vietnam AutoExpo 2018 đem lại cái nhìn đầy đủ về thị trường ô tô, xe máy và công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam.

Với qui mô 450 gian hàng, Vietnam AutoExpo 2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã cho người xem cảm nhận đầy đủ hơn về thị trường ô tô, xe máy và công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam.

Các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ 

Tại triển lãm, Tổng Công ty máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam – VEAM, Faw Group, HongYan Truck đã trưng bày những sản phẩm mới nhất ra thị trường. Gaz đến từ CHLB Nga trưng bày xe tải bốc dỡ bên hông GAZelle NEXT, xe buýt 19 chỗ ngồi GAZelle NEXT Citiline có khung gầm, xe tải bốc dỡ bên hông GAZelle Business 4x4, hai mẫu xe tải hạng trung GAZon NEXT và Sadko 4x4 rất đẹp và bắt mắt, không như những gì người ta hay nghĩ về xe Nga.

Ba mẫu xe độ NOBLE KLASSE Solarti và Carnival L9, Carnival Hi-limousine của KC Motors - Hàn Quốc sang trọng, lịch lãm cũng là điểm nhấn thu hút khách tham quan.

Bên cạnh đó, các hãng xe máy nhập khẩu nổi tiếng đem lại những màn trình diễn độc đáo đáp ứng sự mong đợi của người tiêu dùng. Ducati trưng bày 26 mẫu xe, trong đó nổi bật là siêu phẩm Panigale V4 S, Multistrada 1260 Pikes Peak và Scrambler Ducati 1100.

Harley Davidson đem tới gian trưng bày dàn xe siêu phẩm tuyệt đỉnh thuộc dòng SOFTAIL 2018 cùng dàn chiến mã phiên bản giới hạn mừng kỉ niệm 115 năm thành lập hãng xe.

Triumph nổi bật với mẫu xe Street Twin, các mẫu mã mới nhất của dòng Modern Classic Bonneville, The Roadster và Street Striple và mẫu xe Adventure mới nhất Tiger 800 Xca.

Royal Enfield với các tên tuổi Bullet 500, Classic 500, Continental GT (535cc) cũng như dòng xe mới nhất Himalayan được thiết kế phù hợp với mọi địa hình dành cho những trái tim yêu trải nghiệm, thích khám phá.

Doanh nghiệp Việt Nam có các gian hàng công nghiệp phụ trợ, hàng trăm gian hàng sản phẩm, dịch vụ đến từ những đơn vị uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế như Dunlop, CNC Hà Nội, Daichi, camera Let's View, Yangmin, Vietmap; má phanh Elig, HJC, Motoworld, Fast Auto, Nam Vũ, Đặng Gia…

PV Báo Diễn đàn Doanh nghiêp đã ghi lại một số hình ảnh tại triển lãm.

 

Doanh nghiệp sản xuất ô tô chuyên dụng của Trung Quốc tham gia vào triển lãm

Doanh nghiệp Việt Nam chỉ tham gia vào những lĩnh vực phần mềm hay phụ kiện dẫn đường cho ô tô

Dòng xe máy của Anh cũng tham gia vào triển lãm

Dòng xe mô - tô phân khối lới rất được sự chú ý của các bạn trẻ

Dòng xe quân sự cũng được hãng GAZ (Nga) giới thiệu với khách hàng

Gian hàng phụ tùng ô tô tại triển lãm

Hãng xe máy Ducati (Italia) cũng trưng bày những mẫu xe khủng của mình tại triển lãm.jpg

Hãng xe máy nổi tiếng nhất thế giới - Harley Davison (Mỹ) tại triển lãm

Khách hàng cũng rất quan tâm đến dòng xe chở khách cao cấp

Khu vực gian hàng phụ tùng ô tô của doanh nghiệp Trung Quốc

Nhiều mẫu "xe gia đình" của Hà Quốc cũng được trưng bày tại triển lãm

Xe tải hạng nhẹ cũng là dòng xe được rất nhiều khách hàng quan tâm

Quốc Tuấn